Cao xạ đen 3tp chữa bệnh gan, cách dùng cao xạ đen 3tp hiệu quả

Cao xạ đen 3TP có công dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan như ung thư gan, viêm gan, xơ gan, hay các bệnh u nhọt, vàng da do suy giảm chức năng gan.

Công dụng cao xạ đen 3tp chữa bệnh gan.

Cao xạ đen 3TP chữa bệnh gan hiệu quả

Cao xạ đen 3TP chữa bệnh gan hiệu quả

Cao xạ đen 3TP có thành phần chính là cây xạ đen – loài thảo dược quý, thường được người Mường sử dụng để làm thuốc. Sản phẩm do Trung tâm ứng dụng các thành tựu Đông y Việt Nam sản xuất.

Do có thành phần chính là cây xạ đen nên cao xạ đen mang đầy đủ công dụng của loài thảo dược này. Một số tài liệu ghi chép lại rằng, cây xạ đen được xếp vào hàng dược liệu quý. Mỗi khi đi rừng, người ta thường mang theo 1 nắm cây xạ đen để phòng trường hợp bị thương. Khi này, cây xạ đen được dùng để cầm máu và làm lành vết thương. Không chỉ thế, trong đời sống hàng ngày, cây xạ đen còn có công dụng phòng chống ung thư, tăng cường giải độc gan hiệu quả.

Theo Đông y, cây xạ đen có tính hàn, vị đắng chát. Thảo dược có công dụng tuyệt vời trong điều trị mụn nhọt, tiêu viêm do nhiễm độc gan hoặc suy giảm chức năng gan. Xạ đen còn giúp giảm dịch tiết, ung thũng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, cao xạ đen 3TP chứa nhiều hoạt chất giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đây được coi là loại tốt nhất trong các dược liệu hỗ trợ và điều trị bệnh gan. Qua các nghiên cứu đó, trung tâm ứng dụng các thành tựu Đông y Việt Nam đã tạo nên sản phẩm cao xạ đen 3TP.

Cao xạ đe 3TP chữa bệnh gan được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực Đông y. Khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được công dụng giải độc gan của sản phẩm.

Cách dùng cao xạ đen 3TP hiệu quả

Cao xạ đen 3TP chữa bệnh gan là phương pháp được nhiều người áp dụng và thu được nhiều kết quả đáng mừng. Cách dùng cao xạ đen 3TP đúng, khoa học cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến công hiệu chữa bệnh của thuốc.

Cách dùng đúng như sau:

Bạn chỉ cần dùng từ 5 đến 12g cao xạ đen mỗi ngày. Đem pha với nước sôi và sử dụng sau ăn khoảng 30 phút. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, không dùng sản phẩm cho phụ nữ có thai. Tùy từng có địa mà hiệu quả chữa bệnh của cao xạ đen có sự khác nhau.

Có thể nói, cao xạ đen 3TP chữa bệnh gan là sản phẩm bí truyền của Trung tâm ứng dụng các thành tựu Đông y Việt Nam. Dùng cao xạ đen giúp người bệnh mau chóng cải thiện tình trạng bệnh.

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Thành Trung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!