Số ca chẩn đoán mắc ung thư vú tại Việt Nam ngày càng tăng

Số ca chẩn đoán mắc ung thư vú tại Việt Nam ngày càng tăng

Việt Nam hiện đang là nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư rất cao so với nhiều nước trên thế giới, trong đó có bệnh ung thư vú (gặp nhiều nhất ở nữ giới) có tỷ lệ rất cao trong những năm gần đây.

Theo số liệu được cung cấp tại Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư – Bệnh viện K Trung ương thì hàng năm, nước ta lại tiếp nhận thêm 12.000 bệnh nhân mắc ung thư vú.

 ung thư vú

Càng ngày số ca chẩn đoán mắc ung thư vú tại Việt Nam càng tăng.

Cũng như nhiều loại ung thư khác, có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư vú. Có thể là do gen, do các tác động của môi trường, do thức ăn. Ung thư vú có thể điều trị bằng cách phẫu thuật, xạ trị, dùng hóa chất và kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Những phương pháp này trên thực tế đã cải thiện đáng kể chất lượng điều trị. Phụ nữ nếu phát hiện sớm ung thư vú ở giai đoạn 1, cơ hội chữa trị thành công  sẽ lên tới 90%.

Nguồn: http://vtv.vn/suc-khoe/moi-nam-viet-nam-co-them-12000-nguoi-mac-ung-thu-vu-20160329090905749.htm

 

 

Xem thêm:

Nghệ sĩ Phú Thăng tái khám sau 3 tháng điều trị thoát vị đĩa đệm tại TT Thuốc dân tộc Bảo nam Ích can thang ĐẶC TRỊ viêm gan B – CHẤM DỨT triệu chứng, LOẠI BỎ gốc căn nguyên Công dụng của thuốc tắm người dao đỏ? Trẻ bị ho nên ăn gì, kiêng gì tốt? Thực đơn A-Z Các bài thuốc chữa viêm amidan bằng Đông y và lưu ý Nơi bán nấm lim xanh ở Bắc Ninh đúng giá nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!