Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Với thị trường nấm lim xanh ngày càng hỗn loạn như hiện nay, việc tìm địa chỉ uy tín có giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng chất lượng quả thực không dễ dàng.

Khi khẳng định được giá trị y học của mình trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, thì cũng là lúc các cơ sở bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc xuất hiện dày đặc hơn. Chính vì vậy người tiêu dùng cần hết sức lưu ý lựa chọn cho mình những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín và giá cả hợp lý để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu?

Mức giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường hiện nay đang bị hét cao hơn rất nhiều so với giá bán thực của sản phẩm, khiến nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không đủ kinh phí mua nấm lim xanh để chữa bệnh. Để an tâm hơn khi mua nấm lim xanh, bạn nên tham khảo một số giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước đã được khảo sát sau đây:

– Nấm lim xanh nguyên cây đóng hộp 250g có giá khoảng 1.100.000đ.

– Nấm lim xanh loại thái lát đóng hộp 500g có giá khoảng 1.900.000đ.

– Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh hộp 500g có giá khoảng 2.000.000VND.

Đây được xem là giá chuẩn nấm lim xanh chính hãng trên thị trường. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên biết cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả, cũng như biết địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Hy vọng, qua những chia sẻ về giá nấm lim xanh Tiên Phước trên đây, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm “thần dược” tự nhiên này.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...