Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Đại lý cây lá xạ đen toàn quốc Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình? Tác dụng của cây xạ đen Hòa Bình

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình? Tác dụng của cây xạ đen Hòa Bình

Từ khi các nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ chữa ung thư của cây xạ đen được công bố thì việc tìm hiểu về địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình cũng như tác dụng của xạ đen được rất nhiều người quan tâm.

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình hiện nay phát triển rộng rãi bởi Hòa Bình là địa phương mà thảo dược xạ đen mọc tập trung. Bên cạnh đó, mô hình trồng xạ đen của những hộ dân tại đây cũng ngày càng được mở rộng, mỗi năm thu hoạch với sản lượng xạ đen lớn, cung cấp nguồn dược liệu dồi dào cho cả nước.

Tại Hòa Bình, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm xạ đen được bày bán trải dài trên quốc lộ 6 hoặc các đường giao thông của địa phương. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng với các sản phẩm này vì rất nhiều đối tượng lợi dụng tâm lý thiếu hiểu biết của khách hàng mà bán loại xạ đen kém chất lượng, được pha trộn cùng xạ vàng (loại thảo dược cùng họ với xạ đen) và bán với giá cao.

Để mua được các sản phẩm xạ đen chính gốc, bạn có thể tìm đến các vườn trồng xạ đen của các hộ dân tại xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình hoặc bất kì vườn trồng xạ đen nào trên địa bàn tỉnh. Tại các vườn ươm này, các hộ dân có thể sẽ cắt bán trực tiếp thân lá xạ đen tươi hoặc bán các sản phẩm thân lá xạ đen khô được thu hoạch tại chính vườn ươm của họ, vì vậy bạn sẽ không lo ngại việc trà trộn xạ vàng.

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình nơi nào đảm bảo?

Địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình nơi nào đảm bảo?

Tác dụng của cây xạ đen Hòa Bình

Cách đây hàng chục năm trước, cây xạ đen đã được lương y người Mường Bùi Thị Bẻn sử dụng trong các bài nam dược hỗ trợ chữa trị ung thư và các loại u khối. Vì vậy loại cây này còn được gọi là “cây ung thư”.

Sau đó, cây xạ đen đã được G.S Lê Thế Trung và các cộng sự của Học viện Quân y tiến hành nghiên cứu và phát hiện những tác dụng thần kì đối với bệnh ung thư: kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hóa lỏng tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa sự di căn của ung thư…tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân ung thư kéo dài sự sống.

Ngoài tác dụng hỗ trợ chữa ung thư, cây xạ đen còn có nhiều tác dụng khác:

– Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan, viêm gan A, B, C

– Hỗ trợ cải thiện các chứng bệnh: u xơ tử cung, tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, xương khớp…

– Có khả năng tiêu viêm, thanh trừ độc tố, giảm thiểu tình trạng chốc lở, mụn nhọt…

– Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Để đảm bảo các tác dụng của xạ đen thì việc tìm mua thảo dược rõ nguồn gốc là vô cùng quan trọng. Do đó, bạn  nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ bán cây xạ đen ở Hòa Bình để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Dược sĩ Hữu Chúc