Trang Chủ Chưa được phân loại Cây nấm lim xanh thần dược chữa bệnh ung thư

Cây nấm lim xanh thần dược chữa bệnh ung thư

Khoa học đã chứng minh các dược chất trong nấm lim xanh trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt, có thể nói nấm lim xanh là thần dược chữa bệnh ung thư.

Nấm lim xanh còn được gọi theo tên khoa học là Ganoderma lucidum. Đây là loại nấm đặc biệt chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng: nấm lim xanh chứa nhiều nhóm dược chất quý, các dược chất này có công dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Nấm lim xanh thần dược chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh thần dược chữa bệnh ung thư

Theo một tạp chí Mỹ, một thí nghiệm lâm sàng đã sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh cho hai nhóm bệnh nhân. Hai nhóm này đều mắc các loại bệnh ung thư (ung thư gan, ung thư vú, ung thư phổi…) và đạt được kết quả khả quan, làm kiềm chế khả năng phát triển của bệnh ung thư. Từ đây cho thấy nấm lim xanh – thần dược chữa bệnh ung thư hiệu quả.

Nấm lim xanh trị ung thư và đồng thời nấm còn có công dụng chữa các bệnh khác. Vì các dược chất trong nấm lim xanh còn có nhiều tác dụng như thanh lọc cơ thể, thải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, bồi dưỡng cơ thể… Từ đó công dụng của nấm lim xanh còn là giải độc gan và chữa các bệnh về gan, chữa bệnh gout, bệnh phổi, tăng cường chức năng hoạt động của cơ thể, giúp giảm cân, giúp chống lão hóa da, làm đẹp da…

Cách dùng nấm lim xanh: Người dùng lấy đúng liều lượng sau đó đun sôi với 2 lít nước để cạn còn 1,5 lít. Chia đều 1,5 lít uống trong ngày thay nước, có thể bảo quản bằng tủ lạnh, nhưng không nên để qua đêm. Người dùng sử dụng trong 7 ngày có thể thấy chuyển biến và nên dùng lâu dài để hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh được phát huy hiệu quả nhất.

Sử dụng nấm lim xanh thần dược chữa bệnh ung thư, bệnh ung thư giờ đây không còn là mối lo ngại vì không có thuốc chữa. Tuy nhiên, người dùng cần chọn mua nấm lim xanh có uy tín để phát huy công dụng tối đa.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DS Lâm