Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg? Nơi mua nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg? Nơi mua nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh Quảng Nam trên toàn quốc. Giá bán nấm lim xanh đúng chuẩn bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ mua bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng. Nấm lim xanh mua ở đâu tốt nhất. Các đại lý phân phối nấm lim trên toàn quốc. Thị trường mua bán nấm lim. Cách chọn nấm lim tốt.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg Nơi mua nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg Nơi mua nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh rừng Quảng Nam được quan tâm hơn cả bởi đây là loại thảo dược quý, được nhiều người sử dụng. Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến với nhiều công dụng quý không chỉ chữa bệnh mà còn bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

Nguồn gốc nấm lim rừng Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam có tên khoa học là Ganoderma Lucidum. Nó còn có tên đồng nghĩa là Polyporum Lucidus W.Curt thuộc họ Nấm linh chi.

Nấm được tìm thấy trên các thân cây lim xanh đã chết trong các rừng nguyên sinh trên núi cao. Hiện nay, nó được tìm hái tại rừng nguyên sinh trong nước và bên Lào. Cụ thể là các khu vực Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào.

Sau một thời gian khai thác, nấm lim xanh trong tự nhiên ngày càng khan hiếm. Vì thế những người thợ sơn tràng ở Quảng Nam phải đi sâu hơn vào trong những cánh rừng già. Nếu may mắn, họ có thể mang về được một vài kg nấm lim xanh. Hoặc đôi khi là những chuyến đi trắng tay không thu hái được gì. Chính vì thế giá trị của nấm ngày càng được tăng cao.

Tìm nấm lim xanh đã khó, để sơ chế nấm đúng cách còn vô cùng phức tạp hơn. Sau khi được thu hái về cơ sở sản xuất, các loại nấm sẽ được phân loại và sơ chế theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Cách sơ chế này nhằm loại bỏ những độc tố còn sót lại. Đồng thời, nó còn làm gia tăng các dược tính quý hiếm có trong nấm.

Nguồn gốc nấm lim rừng Quảng Nam có nhiều tác dụng với sức khỏe người dùng

Nguồn gốc nấm lim rừng Quảng Nam có nhiều tác dụng với sức khỏe người dùng

Giá nấm lim xanh Quảng Nam bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nấm lim xanh Quảng Nam có sự khác biệt giữa các địa phương. Thậm chí, giữa các đại lý khác nhau trong cùng thành phố cũng có sự khác biệt. Sở dĩ, giá nấm khác nhau là do có nấm giả trà trộn làm giảm chất lượng của sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam.

Nấm lim xanh Quảng Nam được chia thành 3 loại. Vì thế, giá nấm lim xanh Quảng Nam cũng có 3 mức giá khác nhau tương ứng với từng sản phẩm.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại còn nguyên cây là 2.600.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.300.000 đồng.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể; giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại Tốt, Thái lát là 3.300.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout, phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.

Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam có sự khác nhau giữa các loại sản phẩmCách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Giá nấm lim xanh Quang Nam không hề rẻ. Người dùng không nên mua những loại nấm lim xanh rẻ vì đây đều là nấm lim xanh giả, chất lượng thấp, không đảm bảo cho sức khỏe người bệnh. Nấm lim xanh chất lượng tốt là nấm lim đảm bảo những tiêu chí sau đây:

Nhận biết nấm lim xanh thật qua hình dáng:

  • Nấm lim rừng không đồng nhất về kích thước như nấm lim xanh trồng. Hình ảnh nấm lim rừng thật chân ngắn, mũ dày, trông mập mạp. Nấm lim tự nhiên phơi khô khi bóp rất cứng cáp và chắc chắn.
  • Nấm lim rừng tự nhiên có chiều dài khoảng từ 10cm – 15cm, thân và mũ nấm cứng. Nấm tự nhiên không đều tăm tắp mà có hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép.
  • Quan sát phần gốc sẽ thấy nấm thật có thể còn dính phần vỏ hoặc gỗ lim.

Nhận biết nấm lim rừng thật qua mùi vị:

  • Đem sắc nấm lim theo hướng dẫn;
  • Bỏ riêng bã nấm lim và nước nấm để qua đêm;
  • Nước nấm để qua đêm sẽ có mùi gần giống mùi cá khô. Bã nấm lim thật để qua đêm sẽ không bị thiu như nấm giả.

Cách chọn nấm lim xanh đảm bảo chất lượng

Xem thêm:

Hoang mang trước thị trường nấm lim xanh hiện nay –  Tin mới

Xem thêm:

Xem thêm: Nấm lim xanh rừng với những tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên

Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả tăng cường sinh lý nam nữ

5/5 - (67 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (67 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!