Trang Chủ Nấm lim xanh Đại lý nấm lim xanh tại Miền Trung Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Khánh Hòa

Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Khánh Hòa

Nấm lim xanh có tên khoa học của là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim. Loại nấm này rất an toàn, không chứa độc tố sau khi được sơ chế đúng cách. Nước đun nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay như: ung thư, các bệnh về gan (gan nhiễm mỡ, xơ gan do bia rượu, viêm gan), bệnh gout, tai biến mạch máu não,… Ngoài ra, nấm lim xanh còn hỗ trợ giải độc gan, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, giải độc phóng xạ sau xạ trị, làm trắng da, chống rụng tóc, giảm cân…

Công ty TNHH Phùng Hưng
Điện thoại: 0933.331.869
Địa chỉ: Số 268, Đường 3/4, P. Cam Thuận, TX. Cam Ranh

Tại Khánh Hòa, Công ty TNHH Phùng Hưng và chi nhánh của Công ty cho biết luôn nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng với sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty phân phối.  Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này đều nhận thấy rõ rệt tác các tiến triển theo chiều hướng tích cực của người bệnh. Để sở hữu sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng do Công ty phân phối cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí của các y sĩ, quý khách hàng cần tới đúng địa chỉ cung cấp dưới đây.

Địa chỉ bán nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Đại lý Thu Hường – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Phùng Hưng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

 

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng
    DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
    BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
    error: Content is protected !!