Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh gia truyền Tìm hiểu nấm lim xanh loại nào tốt nhất hiện nay?

Tìm hiểu nấm lim xanh loại nào tốt nhất hiện nay?

Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, chứa nhiều dược chất không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn điều trị bệnh hiệu quả. Vậy nấm lim xanh loại nào tốt nhất hiện nay?

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất?

Nấm lim xanh rừng là gì? Nấm lim xanh tự nhiên chỉ có một loại duy nhất màu nâu pha đen hoặc pha vàng. Đây là loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết ở rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào, có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Các loại nấm thanh chi, xích chi, hắc chi, bạch chi, hoàng chi, tử chi… chỉ có ở nấm linh chi Trung Quốc giả nấm lim xanh thật.

 

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất

Các loại nấm thanh chi, xích chi,… là nấm linh chi giả nấm lim xanh

Vậy nấm lim xanh loại nào tốt nhất? Chính là nấm lim xanh thật được chế biến theo bài thuốc nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh đã có từ hàng ngàn năm trước, được truyền lại cho nhiều thế hệ và tồn tại đến ngày nay. Nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền sẽ giúp loại bỏ độc tố tự nhiên sẵn có trong nấm, đồng thời làm giàu và chuyển hóa các dược chất hữu ích, tăng hiệu quả của nấm lim xanh đối với sức khỏe, đặc biệt trong điều trị các căn bệnh nguy hiểm như bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường,…

 

Chuyên gia khẳng định loại nấm lim xanh tốt nhất hiện nay

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất? – Loại tốt nhất là nấm chế biến theo phương pháp gia truyền

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất hiện nay? Nếu xét về nguồn gốc thì nấm lim xanh mọc tự nhiên sẽ có thành phần tác dụng cao hơn hẳn so với những loại nấm nuôi trồng. Tuy có hình thức xù xì, xấu xí, kích cỡ không đều nhưng nấm lim xanh thật có mùi thơm đặc trưng và hàm lượng dược chất lớn. Tuy nhiên, nấm lim xanh khi hái từ rừng về cần biết cách bảo quản để tránh nấm mốc, mối mọt; đồng thời, cần biết cách sơ chế, chế biến nấm để loại bỏ độc tố tự nhiên trong nấm và nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

Dùng nấm lim xanh tự nhiên đã được sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh sẽ mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư di căn; hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, bệnh gan, máu nhiễm mỡ; điều trị bệnh gout, trị nhức mỏi cơ thể, chống suy nhược, trị mất ngủ,…

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Đối với các loại nấm chưa qua chế biến theo bài thuốc gia truyền thì không có công dụng trị bệnh bởi các dược chất trong nấm chưa được làm giàu và chuyển hóa. Nếu bạn muốn mua được loại nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền hãy chọn mua ở các công ty hoặc đại lý uy tín trên có giấy phép kinh doanh sản phẩm Nấm lim xanh này.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...