Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước có đắt hay không?

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước có đắt hay không?

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước hiện nay chỉ dao động từ 1.000.000 – 4.000.000 đồng/kg. Tuy nhiên, để chắc chắn mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên biết chọn mua ở những nơi có uy tín.

Nấm lim xanh là một món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Tuy nhiên, lợi dụng tâm lý muốn mua thảo dược quý của người tiêu dùng, nhiều đơn vị thét giá sản phẩm lên cao trong khi chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định. Trong khi đó giá nấm lim xanh ở Tiên Phước không quá cao và được cung cấp tại các đại lý uỷ quyền chính hãng. 

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước

Thị trường giá bán nấm lim xanh – thật giả lẫn lộn

Trong khi tỷ lệ người bệnh ung thư đang ngày một gia tăng, nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến với công năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nhiều cá nhân, hộ kinh doanh đã lợi dụng điều này để thét giá nấm lên cao ngất ngưởng, còn người mua vẫn phải bóp bụng bóp dạ để mua.

Mặt khác, có một số cơ sở vì lợi nhuận mà đã làm giả nấm lim bằng nấm lim trồng hoặc dùng nấm linh chi Trung Quốc nhằm lôi kéo sự thu hút, chú ý, quan tâm của khách hàng. Nhưng người tiêu dùng nên đặc biệt lưu ý, khi vô tình sử dụng nấm lim giả chắc chắn bệnh không chữa khỏi mà còn phản tác dụng, gây ảnh hưởng xấu đến người bệnh.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước có đắt đến vậy?

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng không quá cao, người tiêu dùng rất dễ dàng mua được sản phẩm tự nhiên 100% do Bộ Y tế kiểm duyệt ở những đại lý uỷ quyền chính hãng của công ty. Giá bán cụ thể của nấm lim như sau:

        Nấm lim xanh nguyên cây: 1.100.000đ/ hộp 500gr

        Nấm lim xanh loại tốt, Thái lát: 1.650.000đ/ hộp 500gr

        Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/ hộp 500gr

Như vậy, giá bán nấm lim xanh của Tiên Phước không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm có một cơ thể khoẻ mạnh, dồi dào năng lượng.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...