Trang Chủ Nấm lim xanh Mua nấm lim xanh Cách chọn mua nấm lim xanh chất lượng tốt

Cách chọn mua nấm lim xanh chất lượng tốt

Để chọn mua nấm lim xanh chất lượng, người dùng nên biết về các tác dụng cũng như một số đặc điểm đặc trưng chỉ nấm lim xanh thật mới có.

Nhiều nghiên cứu đã đưa ra minh chứng rằng nấm lim xanh có chứa nhiều nhóm dược chất quý có tác dụng chữa bệnh ung thư, các bệnh về gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ…), tiểu đường, huyết áp, gout, tai biến mạch máu não… Bên cạnh tác dụng chữa bệnh, nấm lim xanh còn giúp thanh lọc cơ thể, giúp làm đẹp da.

Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên

Tuy nhiên, những tác dụng của nấm lim xanh chỉ có hiệu quả khi nấm lim xanh đã qua chế biến. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều nơi bán nấm lim xanh. Nhưng không phải tất cả đều là nấm lim xanh thật. Người dùng cần nắm được thông tin, cách phân biệt nấm lim xanh thật giả để mua nấm lim xanh chất lượng. Dưới đây là một số thông tin để giúp người dùng mua nấm lim xanh đảm bảo.

  • Nấm lim xanh thường có vẻ ngoài xù xì, không bóng bẩy như các loại nấm lim xanh tự trồng.
  • Nấm lim xanh có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, thân kép, thân đơn. Nấm lim xanh khô có phần thân rất cứng cáp. Và phần gốc nấm lim xanh thường dính một ít gỗ lim hay vỏ cây lim xanh.
  • Vị của nấm lim xanh rất đắng, có thể cảm thấy vị đắng cả khi ngồi gần nấm khoảng 3 phút.

Tham khảo thêm : các loại nấm lim xanh rừng

Cách mua nấm lim xanh tốt nhất là mua tại các đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh. Hiện nay, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là công ty có sản phẩm độc quyền. Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chỉ có tại các nhà thuốc và các đại lý được công ty ủy quyền. Nấm lim xanh Tiên Phước hiện đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Cách chọn nấm lim xanh rừng tự nhiên

Cách chọn nấm lim xanh rừng tự nhiên

Người dùng tham khảo thêm về cách dùng, các đại lý, các thông tin để chọn mua nấm lim xanh tại website: http://www.namlimxanh.com/

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...