Trang Chủ Nấm lim xanh Đại lý nấm lim xanh tại miền Bắc Đại lý bán nấm lim xanh tại Hà Nam

Đại lý bán nấm lim xanh tại Hà Nam

Nấm lim xanh được coi là một loại thuốc quý trị ung thư. Hiện nấm lim xanh đã được phân phối tại Hà Nam.

Việt Nam hiện nay có tỷ lệ người mắc ung thư đáng báo động. Theo WHO, Việt Nam đứng top 2 trong bảng xếp hạng tỷ lệ mắc ung thư trên thế giới. Tại Việt Nam, tỷ lệ mới mắc ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt 190.000 ca vào 2020.

Nấm lim xanh hay còn được gọi với tên khoa học là Ganoderma lucidum Karst. Nấm lim xanh hiện nay chỉ tìm được trong rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Đây là loại thuốc quý, công dụng của nấm lim xanh điều trị hiệu quả bệnh ung thư và các bệnh về gan, bệnh tiểu đường, bệnh tai biến mạch máu não, bệnh gout… Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có công dụng làm đẹp da, chống lão hóa da mặt, chăm sóc tóc…

Trên thị trường Hà Nam ngày càng nhiều đại lý bán nấm lim xanh, nhiều sản phẩm không chất lượng, hàng giả được bày bán. Người dùng không thể phân biệt bằng mắt thường được. Vì vậy, nên mua sản phẩm nấm lim được phân phối tại những đại lý và nhà thuốc độc quyền, uy tín.

Hiện nay, tại Hà Nam có 1 nhà thuốc được phân phối bán sản phẩm chính hãng là:

Quầy thuốc số 10
Dược sĩ: Tâm
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thị xã Phủ Lý, thành phố Phủ Lý.

Vì trên thị trường Hà Nam cũng xuất hiện các loại hàng giả, hàng nhái sản phẩm nấm lim xanh. Người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để có hiệu quả trong việc trị bệnh.

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!