Trang Chủ Nấm lim xanh Đại lý nấm lim xanh tại miền Bắc Đại lý bán nấm lim xanh tại Hải Dương

Đại lý bán nấm lim xanh tại Hải Dương

Nấm lim xanh được khoa học công nhận những tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Hiện các sản phẩm nấm lim xanh chính hãng đã phân phối tại Hải Dương.

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết ở các rừng nguyên sinh Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Vì đặc điểm này nên quá trình tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên trong rừng rất khó khăn, vất vả. Một chuyến đi rừng ròng rã cả tháng có khi chỉ tìm được vài kg nấm lim xanh, có khi không thu hoạch được gì. Việc tìm hái nấm lim xanh tự nhiên đã khó, việc bảo quản và chế biến đúng cách càng khó hơn.

Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý: Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine, các khoáng chất và vitamin… Các dược chất này đều có công dụng rất tốt cho sức khỏe: phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch của cơ thể, ổn định huyết áp, thải độc cơ thể, tăng lưu thông máu,… Nhờ có chứa các dược chất này nên nấm lim xanh có tác dụng điều trị các loại bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh tiểu đường, bệnh tai biến mạch máu não, bệnh gout… bên cạnh đó còn giúp giảm cân an toàn, làm đẹp da, chống lão hóa.

Tuy nhiên, thị trường ngày càng có nhiều loại nấm lim xanh giả bằng cách nuôi cấy nhân tạo hoặc lấy nấm linh chi tự nhiên từ rừng mọc trên cây khác để giả nấm lim xanh đem bán. Do đó người dùng tại Hải Dương cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, cách phân biệt nấm để mua được nấm lim xanh thật có hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là đại lý nấm lim xanh tại Hải Dương đã được ủy quyền phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng.

Cửa hàng Hải Yến
Điện thoại: 0986.347.118
Địa chỉ:Đội 4, An Xá, Quốc Tuấn , Nam Sách , Hải Dương

Trên thị trường có nhiều sản phẩm Nấm lim xanh giả không có tác dụng tốt tới sức khỏe. Người dùng tại Hải Dương cần đến nơi bán nấm đã được ủy quyền để mua nấm có chất lượng tốt.

Xem thêm: Rượu nấm lim xanh có tác dụng ra sao và rượu nấm lim xanh có vị gì?

Một số hình ảnh nấm linh xanh Quảng Nam

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!