Bí quyết điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh Quảng Nam

Bí quyết điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh là loại nấm gì?

Nấm lim xanh đã trở thành dược liệu quá quen thuộc trong lĩnh vực y tế nói chung và trong Đông y nói riêng. Từ rất lâu nấm lim xanh đã được biết đến là dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng trong điều trị bệnh. Đây là một loại nấm đặc hữu sinh trưởng trên những cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Tập trung rất ở các khu vực Tây Nguyên, dãy Trường Sơn và Nam Lào.

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm tốt cho sức khỏe

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm tốt cho sức khỏe

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum và thuộc họ nấm linh chi. Do điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tại vùng đất Quảng Nam rất lý tưởng cho sự sinh trưởng và phát triển của nấm nên tại đây thợ sơn tràng thường tìm thấy những cây nấm lim xanh có chất lượng, tác dụng rất tốt và lâu đời.

Tác dụng điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh Quảng Nam

Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, trong nấm lim xanh có chứa các dược chất vô cùng quý hiếm rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị bệnh, đặc biệt là tác dụng điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh.

Các dược chất quý hiếm như Germanium, Triterpenes, nhóm Sterois, Axit ganoderic… đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm khả năng tổn thương của phổi, đồng thời ngăn tràn dịch màng phổi gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Bên cạnh đó các dược chất này trong nấm lim còn hỗ trợ giúp người bệnh kích thích tạo ra các kháng thể để cô lập các tế bào ung thư, giúp cơ thể dần thích nghi và hồi phục hoàn toàn.

Hỗ trợ chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh tự nhiên

Điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh tự nhiên

Với cơ chế khoa học như vậy, điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh tự nhiên là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Một phần vì nấm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, vì thế có thể sử dụng nấm lim rừng sắc nước uống song song với các liệu pháp điều trị khác giúp tăng hiệu quả điều trị mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Mặt khác, nấm còn giúp ngăn ngừa tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị đối với cơ thể, giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Thực tế đã cho thấy, rất nhiều trường hợp điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh và các bệnh nan y khác đã đạt được hiệu quả rất khả quan. Vì có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và lành tính nên cần kiên trì sử dụng nấm lim trong khoảng thời gian từ 2-6 tháng. Có như vậy mới thấy rõ công dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Người bệnh ung thư phổi sử dụng nấm lim xanh đều đặn hàng ngày giúp bệnh cải thiện rõ rệt và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Xem thêm:

Xem thêm: Ngâm rượu nấm lim có tác dụng gì và nên ngâm rượu chung với gì?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu và mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!