Trang Chủ Nấm lim xanh Đại lý nấm lim xanh tại Miền Nam Đại lý bán nấm lim xanh uy tín tại Cần Thơ

Đại lý bán nấm lim xanh uy tín tại Cần Thơ

Phòng khám đa khoa – Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm
Điện thoại:0936.476.588
Địa chỉ: Phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Nấm lim xanh là dược thảo thiên nhiên ban tặng cho con người với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Ngày càng có nhiều người bệnh tin dùng nấm lim xanh và cho kết quả điều trị rất tốt. Cũng chính vì vậy, rất nhiều đối tượng đã làm giả nấm lim xanh để bán cho người bệnh, gây nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng. Do đó, khi mua nấm lim xanh, Quý khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo về chất lượng.

Quý khách hàng tại Cần Thơ có thể đến Phòng khám đa khoa – Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng, chất lượng. Đây cũng là địa chỉ mua hàng quen thuộc và tin cậy của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Khách hàng có nhu cầu mua nấm có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại hỗ trợ chính thức của đơn vị này để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nấm một cách dễ dàng nhất.

Địa chỉ bán nấm lim xanh online (Lưu ý các đại lý sau có thể không có sẵn hàng nên vui lòng gọi tổng đài 024.3797.0138 trước khi qua trực tiếp)

  • Công ty cổ phần thương mại KPL – Văn phòng tổng công ty – Điện thoại: 0904.522.869 – Địa chỉ: Đường A3 – KĐT Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ
  • CÔNG TY TNHH US BIO – Điện thoại: 0904.534.869 – Địa chỉ: Đường số 8, Khu đô thị mới Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

 

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng
    DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
    BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
    error: Content is protected !!