Điều trị ung thư bằng nước ép cà rốt

Điều trị ung thư bằng nước ép cà rốt

Uống nước ép cà rốt mỗi ngày giúp chữa trị ung thư, đó là lời khuyên của cô Ann Cameron người được chuẩn đoán bị ung thư phổi và ung thư đại tràng năm 2012. Nhưng đến 1/8/2013, cô nhận được kết quả khỏi bệnh.

Cô Ann Cameron được chẩn đoán ung thư phổi và ung thư đại tràng năm 2012. Nhưng đến 1/8/2013, cô nhận được kết quả khỏi bệnh. Từ trải nghiệm cá nhân, Ann tin rằng cà rốt có thể điều trị ung thư không cần hóa trị, xạ trị hay thay đổi chế độ ăn uống. Và cô cho rằng, những người bị chẩn đoán ung thư nên thử điều trị bằng cà rốt vì kết quả rất nhanh chóng. Dưới đây là những kinh nghiệm của cô Ann Cameron – người từng bị ung thư giai đoạn 4.

cách chữa bệnh ung thư

Cô Ann cameron đã ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả nhờ nước ép cà rốt

Năm 2012

Ngày 6/6 tôi có ca phẫu thuật vì được chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn 3. Tôi đã từ chối lời khuyến nghị hóa trị và cảm thấy khá hơn từ ngày đó. Nhưng 6 tháng sau đó, 6/11, tôi nhận kết quả chụp CT cho thấy khối u ác tính trong phổi. Các bác sĩ chuyên khoa nói tôi bị ung thư đại tràng ở giai đoạn di căn tới phổi. Sau này, tôi biết rằng ung thư ở phổi không liên quan đến bệnh ung thư ruột kết mà phát triển độc lập. Lý luận của bác sĩ là ung thư ruột kết, thậm chí di căn, phát triển rất chậm, hai khối u ở phổi phát triển nhanh.

Các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết bức xạ sẽ không thể can thiệp được và khuyến nghị hóa trị để làm chậm sự suy giảm về mặt sức khỏe, nhưng cho biết hóa trị sẽ không điều trị được bệnh ung thư. Tôi hỏi các bác sĩ phẫu thuật về thời gian còn lại của mình và ông cho biết nếu không thực hiện hóa trị, tôi chỉ sống 2-3 năm nữa và thời gian cũng không nhiều nếu hóa trị.

Tôi đã vô cùng quẫn trí. Tôi đọc tất cả những gì tìm thấy trên Internet về các lựa chọn thay thế cho hóa trị và xạ trị. Vô tình tôi đọc lá thư trên Internet do một người đàn ông California tên là Ralph Cole, nói rằng uống nước ép cà rốt hàng ngày tiêu diệt tế bào ung thư tế bào trên cổ ông và một vài người khác đã nói với ông nước ép đã giúp điều trị nhiều loại ung thư. Ralph mô tả chi tiết kinh nghiệm và không hề bán thứ gì hay tự cao tự đại. Vào ngày 17, tôi bắt đầu uống nước ép trái cây từ 2kg cà rốt mỗi ngày – theo cách mà Palph chia sẻ.

Ngày 27/11, theo kết quả chụp PET – kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dựa trên hoạt tính sinh học của tế bào ung thư, sự hiện diện của các “điểm”, nốt bạch huyết sưng lên, và hai khối u nhỏ trong hạch to ở giữa phổi và đang phát triển nhanh chóng. Uống nước ép cà rốt, không giống như một số chất bổ sung mà bác sĩ ung thư cấm trong điều trị thông thường, hoàn toàn tương thích với các bức xạ hoặc hóa trị; nhưng tôi không muốn hóa trị vì tôi đã nghiên cứu và sợ tác dụng phụ của nó.

Vì vậy, tôi đã không dùng hóa chất, không bức xạ, không dùng phương pháp điều trị khác và không thay đổi chế độ ăn uống ngoài việc tiêu thụ cà rốt, tiếp tục ăn thịt, kem và nuông chiều bản thân (tôi không khuyên bạn nên kem khi bị bệnh ung thư, nhưng chỉ muốn nhấn mạnh rằng uống nước ép cà rốt là sự thay đổi duy nhất tôi làm).

Năm 2013

Ngày 7/1, sau khi uống nước ép cà rốt 8 tuần và kiểm tra chụp CT. Kết quả cho thấy, tế bào ung thư không phát triển, một số co rút và các hạch bạch huyết sưng lên ít hơn. Chỉ trong 8 tuần, sự tăng trưởng của các khối u đã dừng lại. Điều thú vị là 8 tuần trùng với thời gian Ralph Cole tiêu diệt các khối u tế bào vảy của ông.

cách chữa bệnh ung thư

Nước ép cà rốt giúp điều trị ung thư hiệu quả

6 tháng tiếp theo, đến cuối tháng 7/2013, tôi tiếp tục uống nước ép mỗi ngày trừ khi đi du lịch. Lúc đầu, tôi dùng máy ép trái cây với 1 lít nước và 2kg cà rốt. Tôi làm nước ép cho cả ngày vào buổi sáng, uống một phần và giữ phần còn lại trong tủ lạnh uống trong ngày. Mỗi tháng hoặc vài tháng, tôi đi du lịch một lần, mỗi đợt khoảng 3-4 ngày liên tiếp mà không uống nước ép. Kết quả chụp CT vào cuối tháng 3-2013 cho thấy, không phát triển thêm tế bào ung thư mới, không sưng hạch bạch huyết và các khối u co rút hơn nữa. Chụp CT hôm 30-7 cho thấy cơ thể tôi đã không còn tế bào ung thư.

Các hạch bạch huyết bị sưng do ung thư đã trở lại kích thước bình thường và ổn định. Lần đầu tiên, tôi nói với bác sĩ về việc uống nước ép cà rốt. Tôi không nói trước đó vì tôi cho rằng bác sĩ sẽ hoài nghi. Tuy nhiên, bác sĩ chắc chắn rằng nhiều chất tự nhiên có hiệu quả chống lại bệnh ung thư nhưng không khuyến nghị vì chưa có nghiên cứu cụ thể.

Cô Ann cũng chia sẻ sau 2 tuần uống cà rốt ép, bệnh đã ngừng tiến triển. 8 tuần sau, các khối u đã ngừng phát triển và thu hẹp kích thước. 4 tháng sau, tất cả các hạch bạch huyết ở phổi của trở lại bình thường. 8 tháng sau, dấu hiệu của bệnh ung thư biến mất hoàn toàn.

Các bạn có thể tham khảo công thức nước ép cà rốt của cô:

– 6 củ cà rốt.

– Mẩu nghệ tươi to cỡ 3cm.

– 1/2 trái chanh, lột vỏ.

– 1/2 chén nước.

– 1/8 muỗng cà phê quế khô.

Bạn cho nguyên liệu thông qua máy ép trái, xen kẽ cà rốt với củ nghệ và gừng (để có được nhiều nước ép nhiều nhất) sau đó uống luôn hoặc rây qua lưới. Bạn có thể trộn quế và pha loãng với nước nếu muốn.

Như vậy, thực phẩm là một trong những biện pháp tốt để hỗ trợ việc ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển và lây lan. Vì vậy bạn cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ điều trị căn bệnh này một cách hiệu quả.

Nguồn: http://ttvn.vn/suc-khoe/chia-se-cua-nguoi-phu-nu-bi-ung-thu-giai-doan-4-chua-benh-bang-nuoc-ep-ca-rot-3201615511833196.htm

Xem thêm:

3 mẹo nhỏ vào buổi trưa giúp tăng chiều cao nhanh chóng 11 Dấu hiệu phụ nữ lâu ngày không quan hệ và khao khát chuyện ấy 4 lợi ích “đáng kinh ngạc” nếu bạn thức dậy đúng một khung giờ mỗi ngày Bạn cần biết 5 giai đoạn của ung thư, để càng phát hiện sớm càng có hy vọng 72+ Tư thế quan hệ tình dục được đánh giá “phê” nhất mọi thời đại Giá nấm lim xanh tự nhiên và mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

5/5 - (67 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (67 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!