Một số dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng

Một số dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là một trong những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ và thường không có những dấu hiệu rõ rệt. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết ung thư buồng trứng, giúp bạn có thể nhận biết sớm căn bệnh này.

Đây là một trong những căn bệnh ung thư gây tử vong nhiều nhất cho nữ giới. Mỗi năm khoảng 7000 phụ nữ mắc bệnh này và 50% số họ tử vong. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm, ung thư buồng trứng có thể chữa trị.

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng

Dấu hiệu của bệnh ung thư buồng trứng

– Đau dai dẳng vùng bụng và vùng xương chậu.

– Đầy bụng kéo dài khiến ăn uống khó khăn, nhanh no.

– Nhu cầu bài tiết tăng bất thường.

Khi những dấu hiệu trên kéo dài và xảy ra liên tục trong một tháng, bạn nên đến gặp bác sĩ để chẩn đoán bệnh và tìm cách hỗ trợ kịp thời.

Ung thư buồng trứng là căn bệnh gây tử vong cao nhất trong số các loại ung thư phụ khoa. Những dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư buồng trứng thường khó nhận biết. Vì vậy, chị em cần đi khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện bệnh sớm để có cách hỗ trợ điều trị kịp thời

Nguồn: http://giadinh.net.vn/phong-the/chay-mau-vung-kin-la-dau-hieu-cua-benh-ung-thu-gi-2015090711232322.htm

Xem thêm:

Toner cho da thường – 8 sự lựa chọn tốt nhất Đau dạ dày có nên ăn bánh cuốn không? Nếu ăn nguy hại ra sao? Vảy nến thể khớp và những biện pháp cải thiện tình trạng hiệu quả Da mặt khô nứt nẻ phải làm sao? Phương pháp điều trị hiệu quả Viêm tai giữa cấp ở trẻ em: Cách nhận biết và chữa trị an toàn Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Ninh Bình: Bảng giá nấm lim Quảng Nam

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!