Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư tinh hoàn Chờ chết vì nhầm lẫn giữa ung thư tinh hoàn và táo bón

Chờ chết vì nhầm lẫn giữa ung thư tinh hoàn và táo bón

Một người đàn ông 47 tuổi người Ấn Độ mắc ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối do nghĩ rằng những triệu chứng mình mắc phải là táo bón thông thường.

Theo Ladbible.com, khi phát hiện ra bệnh ung thư tinh hoàn, bệnh nhân đã bị di căn kéo dài từ trực tràng, hậu môn, bàng quang, tuyến tiền liệt đến dương vật.

Trước đó, người đàn ông này thường xuyên đến bệnh viện khám vì gặp phải một số triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, giảm cân không rõ lý do. Ông nghĩ rằng mình bị táo bón và tìm cách điều trị bệnh này.

Triệu chứng của ung thư tinh hoàn thường bị nhầm lẫn với bệnh táo bón

Sau đó bệnh ung thư tinh hoàn càng ngày càng trở nên trầm trọng, những cơn đau tăng lên, da dương vật trở nên dày cộm bất thường trong 6 tháng gần đây. Các bác sĩ tại Viện nghiên cứu y học Jawaharlal, Puducherry, đã tiến hành chụp CT và tìm thấy một khối u dài 10cm trong ống hậu môn, trong đó 1cm khối u nhô ra bên ngoài hậu môn.

Các bác sĩ kết luận quy đầu sưng chứng tỏ khối u đã di căn vào bàng quang, niệu đạo và đầu dương vật. Bệnh nhân có dấu hiệu của ung thư tuyến, căn bệnh bắt nguồn từ một khối u hình thành từ các tế bào biểu mô của cơ thể và sinh sôi nhanh, lan rộng chèn ép các cơ quan khác.

Bệnh nhân đã được thực hiện xạ trị và hóa trị với hy vọng thu nhỏ khối u di căn trong dương vật và hậu môn. Tuy nhiên, do phát hiện và điều trị ung thư tinh hoàn ở giai đoạn quá muộn, khối u không có dấu hiệu thu hẹp mà còn lan rộng thêm. Bệnh nhân được các bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và được chăm sóc những ngày cuối đời.

Nguồn báo:

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/cho-chet-boi-nham-trieu-chung-ung-thu-tinh-hoan-thanh-tao-bon-3423322.html

 

Xem thêm:

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyệt Minh

5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!