Không có tinh trùng là nguyên nhân dẫn đến ung thư ở nam giới

Không có tinh trùng là nguyên nhân dẫn đến ung thư ở nam giới

Một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư ở nam giới rất nhanh chính là không có tinh trùng. Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất của giới khoa học Mỹ.

Giáo sư Eisenberg, giáo sư chuyên nghiên cứu về y học và tiết niệu thuộc Đại học Stanford- Hoa Kỳ, vừa phát hiện ra tỷ lệ mắc ung thư ở đàn ông dưới 30 tuổi không thể sản xuất được tinh trùng cao hơn 170% so với đàn ông bình thường.

Nguyên nhân ung thư ở nam giới

Đàn ông không có tinh trùng dễ bị ung thư hơn

Bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí Fertility and Sterility vào ngày 20-6 vừa qua. Kết quả phân tích dựa trên 2.238 người đàn ông bị vô sinh ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có hai nhóm: không còn tinh trùng trong tinh dịch và không thể xuất tinh được. Sau khi trải qua một phân tích tinh dịch, những người đàn ông được theo dõi trung bình sáu, bảy năm để xem xét khả năng phát triển ung thư của họ và kết quả là những người đàn ông vô sinh này có khả năng mắc ung thư tinh trùng cao hơn người bình thường 1,7 lần.
Có thể thấy một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư ở nam giới là không có tinh trùng. Do vậy, các quý ông cần quan tâm đến sức khoẻ sinh lý của mình để tránh gặp phải những tình trạng không mong muốn này.

Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/nam-gioi-khong-co-tinh-trung-co-kha-nang-mac-ung-thu-cao-281970.html

Xem thêm:

Thuốc Ngủ Và Những Hệ Lụy Không Thể Xem Thường Khi Lạm Dụng Cây trà tiên Tác dụng của cây chìa vôi Mất Ngủ Kinh Niên: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cây tề thái Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng tốt nhất

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!