Tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí khi có thẻ BHYT

Tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí khi có thẻ BHYT

Theo thông tin từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội, sắp tới, nếu có thẻ BHYT người dân Hà Nội sẽ được tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí.

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Hội Thánh Tin Lành Hà Nội. Theo thông tin được đưa ra trong buổi tiếp này thì trong năm 2017, thành phố sẽ giao Sở Y tế phối hợp với hội thánh để tổ chức khám sức khỏe cho các tín hữu Tin lành. Vì thế, Chủ tịch UBND TP mong muốn các mục sư tuyên truyền, vận động các tín hữu tích cực tham gia mua bảo hiểm y tế vì lợi ích của chính mình và để hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao về y tế sắp được thành phố triển khai.

tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí

Người dân Hà Nội sẽ được tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí

Cũng theo đó, tại lễ khánh thành Trung tâm Kỹ thuật cao và phẫu thuật tiêu hóa Hà Nội, thành phố sẽ công bố chương trình mới nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô đó là: người dân có BHYT từ 35 tuổi trở lên sẽ được khám tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí bằng các thiết bị tiên tiến nhất thế giới có tại Trung tâm Kỹ thuật cao và phẫu thuật tiêu hóa Hà Nội. Người dân có thể lấy mẫu ở phường mà không cần trực tiếp đến trung tâm. Mọi chi phí tầm soát do bảo hiểm chi trả.

Với những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu bị ung thư sẽ sử dụng các thiết bị nội soi 4D hiện đại nhất thế giới hiện nay để kiểm tra từ đó kịp thời đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Tại buổi tiếp này, Mục sư Bùi Quốc Phong đã thay mặt cộng đồng tín hữu Tin lành Hà Nội gửi lời cảm ơn trân trọng tới lãnh đạo TP và cá nhân Chủ tịch UBND TP đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để hội thánh tổ chức cảm tạ và kỷ niệm 100 năm thành lập thành công tốt đẹp.

Những thông tin được đưa ra trong buổi tiếp là tín hiệu vui dành cho tất cả những ai muốn tầm soát ung thư tiêu hóa miễn phí.

Trích nguồn: anninhthudo.vn

Xem thêm:

Các dấu hiệu của bệnh ngứa do gan Ngừa vô sinh ở phụ nữ điều trị ung thư Cách trồng và nhân giống cây giảo cổ lam trong vườn ươm Giai đoạn phát triển của ung thư da và cách khắc phục Điều trị phẩu thuật bệnh ung thư ( phần 2) Cách dùng nấm lim xanh cách sơ chế biến và nấu uống nấm lim hiệu quả

5/5 - (71 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (71 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!