Bảo hiểm Hanwha Life – cơ hội cho người ung thư

Bảo hiểm Hanwha Life – cơ hội cho người ung thư

ANTD.VN - Những người mắc bệnh ung thư có thể vui mừng hơn bởi họ có thêm cơ hội duy trì sự sống thậm chí là có thể chữa hởi bởi gói bảo hiểm của Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam).

 

Bảo hiểm cho tất cả mọi người

Gói bảo hiểm cho người ung thư nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mình bởi tính nhân văn của chúng. Gói này có thể chia đều quyền lợi cho tất cả các bệnh nhân ung thư ở các giai đoạn khác nhau.

Những người ung thư ở các giai đoạn khác nhau đều được bảo vệ và được hưởng quyền lợi như nhau, đây được xem là gói bảo hiểm có nhiều ưu điểm nhất từ trước đến nay. Với quyền lợi bảo vệ ung thư có thể lên đến 150% số tiền bảo hiểm.  Ngoài ra, nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư” trong gói này, sẽ được chi trả toàn bộ chi phí chữa trị thực tế lên đến 100% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, gói giải pháp này còn hỗ trợ chi phí điều trị nâng cao, tầm soát hàng năm lên đến 100% số tiền bảo hiểm; hỗ trợ viện phí do ung thư lên đến 3 triệu/ ngày nằm viện và lên đến 1,095 tỷ/ người được bảo hiểm (nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao” và sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện”). Đặc biệt, Hanwha Life miễn thu phí cho toàn bộ hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm mắc ung thư nghiêm trọng.

bảo hiểm cho người ung thư

Hanwha Life Việt Nam cam kết sẽ đưa ra những dịch vụ tốt nhất (Ảnh minh họa)

Với gói bảo hiểm cho người ung thư này thì bệnh nhân vẫn có quyền lựa chọn việc tham gia các loại hình bảo hiểm khác nhằm tạo thêm cơ hội điều trị cho bản thân mình. Đây được xem là giải pháp tài chính cho những gia đình khó khăn. Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên  kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Gói giải pháp bảo vệ ung thư từ Hanwha Life Việt Nam sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình, cho Nhà nước, tăng nguồn tài chính dự phòng để người bệnh có thể chữa bệnh kịp thời. Ngoài việc được chẩn đoán sớm, ý chí nghị lực của người bệnh, nguồn tài chính là một trong những yêu tố rất quan trọng để điều trị thành công bệnh ung thư”.  Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có sản phẩm tập trung vào bệnh ung thư mà hiện đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam do thường được phát hiện muộn và chi phí điều trị cao.

Nguồn:http://anninhthudo.vn/kinh-doanh/hanwha-life-tung-goi-bao-hiem-cho-benh-nhan-ung-thu/707498.antd

Xem thêm:

Thường xuyên ngủ ngáy: Cảnh giác 8 căn bệnh nguy hiểm sau 4 động tác đánh bật mọi triệu chứng đau mỏi tay Cỏ ngọt và những thông tin hữu ích trong việc điều trị bệnh 6 bí quyết giữ gìn sức khỏe ở độ tuổi 30 Bắt bệnh cơ thể bằng cách quan sát màu sắc và hình dạng của chất thải từ cơ thể Địa chỉ nấm lim xanh Thanh Hóa uy tín chất lượng

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!