Bị phản ánh liên tục – “Làng ung thư” được gắn gần 3000 đồng hồ nước

Bị phản ánh liên tục – “Làng ung thư” được gắn gần 3000 đồng hồ nước

Tại phường Bình Hưng - Hưng Hòa A, quận Bình Tân, nơi có rất nhiều người bị ung thư vì môi trường sống ô nhiễm. Sau nhiều lần phản ánh tại thì đồng hồ nước được gắn tại làng ung thư  để sinh hoạt. Điều đó giúp cho nhiều người dân rất vui mừng hi vọng tình trạng bệnh có thể thuyên giảm.

Báo cáo với Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM tại buổi giám sát tình hình cung cấp nước sạch, sáng 10-2, Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn cho biết trong năm 2008 đã gắn khoảng 2.900 đồng hồ nước cho người dân ở khu vực có nguồn nước ngầm ô nhiễm tại phường Bình Hưng

đồng hồ nước cho làng ung thư

Nhiều hộ dân vẫn phải dùng nước giếng khoan do thiếu nước sạch

Tại làng ung thư, người dân ở đây cho biết họ đã sống rất khó chịu khi không có đầy đủ nước sạch. Theo báo cáo thì, tỉ lệ người dân được dùng nước sạch khoảng hơn 50%. Phán ánh của người dân nhiều cuối cùng cũng có kết quả. Sau đó, thì “Làng ung thư” được gắn gần 3000 đồng hồ nước đã được triển khai. Nhiều hộ gia đình đã được dùng nước sạch mà không phải dùng nước giếng khoan như trước kia.

Mặc dù nguyên nhân xảy ra ung thư tại khu làng này vẫn chưa được xác định, những hiện tại thì những đồng hồ nước sạch đã được gắn hầu hết giúp cho cuộc sống của người dân an tâm tốt hơn.

Nguồn:http://nld.com.vn/xa-hoi/gan-2900-dong-ho-nuoc-cho-lang-ung-thu-20090211033020796.htm

Xem thêm:

Nắm tay 30 giây để biết chính xác sức khoẻ của bạn Cây cam thảo đất có tác dụng trị bệnh gì? Giá tiền, cách dùng và nơi bán Đau dạ dày uống mật ong có tốt không và cách dùng mật ong trị bệnh Nhận thấy những dấu hiệu này có thể bạn đã bị tắc nghẽn mạch máu Quả kha tử có tác dụng gì, mua ở đâu? Cách dùng và đối tượng sử dụng Nấm lim xanh mọc ở đâu và quá trình tìm hái nấm lim xanh tự nhiên

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!