Liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư mới nhất sản xuất tại Việt Nam

Liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư mới nhất sản xuất tại Việt Nam

Điều trị ung thư là mối quan tâm, lo lắng của rất nhiều người. Tuy nhiên theo nghiên cứu mới đây, Việt Nam đã thành công trong sản xuất công nghệ chữa căn bệnh này.

TS Hà Phương chia sẻ, nếu như dùng trực tiếp nghệ hoặc tam thất thì sẽ không mang lại hiệu quả cao vì Curcumin trong nghệ khó tan, hấp thu kém còn hàm lượng Notoginseng trong tam thất thấp. Hợp tác cùng Bà Phương là các cộng sự, họ đã ứng dụng công nghệ nano nhằm đưa Curcumin từ đặc điểm khó tan thành những chất tan tốt trong nước bằng Phức hệ nano FGC: Nano (Fucoidan-Curcumin-Ginseng) để chế tạo thành sản phẩm CumarGold Kare dùng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thưTinh chất từ curcumin có trong củ nghệ đã được nanno hóa khi sử dụng đồng thời Fucoidan (rong/tảo biển nâu) và Saponin Notoginseng (tam thất). Điều đó giúp kiểm soát tốt quá trình giải phóng hoạt chất, hỗ trợ hấp thu tối đa Curcumin.

điều trị ung thư

Curcumin trong nghệ giúp điều chế thuốc chữa trị ung thư.

3 hoạt chất Curcumin (Nghệ), Fucoidan (Rong nâu), NotoGinseng (Tam thất) được GS.TS Đào Văn Phan cho biết đó là những chất chống oxi hóa mạnh, tiêu diệt các gốc tự do để dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Ba chất này khi dùng trong cùng một phức hệ sẽ hiệp đồng tác dụng, mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng riêng lẻ.Theo TS. Thư, Phức hệ Nano FGC đã cải thiện độ tan, tối ưu khả năng bao gói, bảo vệ dược chất khỏi những rào cản sinh học, nâng cao thời gian lưu thông của thuốc trong hệ tuần hoàn, tập trung hoạt chất tại vùng khối ung thư thông qua 2 cơ chế hướng đích: Thụ động và chủ động.

Bằng công nghệ Nano việc điều trị ung thư trở nên đơn giản vô cùng. Công nghệ mới  này là bước đột phá trong lĩnh vực y học của Việt Nam cần được đưa vào hoạt động mở rộng hơn.

Nguồn: http://baochinhphu.vn/Khoa-hoc-Cong-nghe/Viet-Nam-che-tao-thanh-cong-chat-dan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu/288667.vgp

 

Xem thêm:

Trà dây thìa canh Lava trị tiểu đường Đau vùng thượng vị từng cơn có nguy hiểm không? Do bệnh gì? Nấm da đầu: Nguyên nhân, Dấu hiệu và cách trị tận gốc Trà tam thất xạ đen hỗ trợ trị ung thư Vitamin tổng hợp cho bà bầu và những điều cần hết sức lưu ý Nấm lim xanh có công dụng gì những đối tượng nào nên sử dụng?

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!