Cứu sống hoa hậu thế giới khỏi ung thư nhờ sinh thiết não

Cứu sống hoa hậu thế giới khỏi ung thư nhờ sinh thiết não

Sinh thiết não là phương pháp y học mới. Liệu pháp này giúp các bác sĩ có thể thấy rõ tế bào ung thư và chuẩn đoán ung thư não một cách chính xác nhất!

Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2014 Yumara Lopez, 22 tuổi. Là hoa hậu xấu số, cô đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư não, căn bệnh mà khiến cô mất đi khả năng nhìn và di chuyển.

Yumara Lopez là hoa hậu của nước Nicaragua 2014. Cô đại diện nước này tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm. Tháng 4 năm nay, Hoa hậu Yumara Lopez nhập viện khẩn cấp vì nhiễm khuẩn dạ dày. Vì bệnh tình khó chữa, mẹ cô – bà Maria Teresa Lopez – đã quyết định đưa cô đi chụp cộng hưởng từ nhưng không phát hiện ra bệnh. Sau đó, bà dẫn Yumara Lopez tới El Salvador tiến hành sinh thiết não và phát hiện bị ung thư não.
Thông tin mới trên diễn đàn Missology, Yumara đang dần mất thị lực và khả năng di chuyển, phải trải qua các đợt hóa trị. Hiện giờ cô phải ngồi trên xe lăn, đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bị rụng tóc và giảm cân.

sinh thiết não

Hoa hậu tiến hành sinh thiết não và phát hiện bị ung thư não.

Gregory Lewin nhà sản xuất của Miss Oneness, đã viết lời cầu nguyện tới người đẹp 22 tuổi: “Gửi tất cả các bạn của tôi. Hãy hướng về và cầu nguyện cho Yamara Lopez chiến đấu với bệnh ung thư não. Yumara là đại diện Nicaragua tại Miss World 2014 và cũng là bạn thân thiết của Miss Oneness – Berenice Quezada Herrera. Cộng đồng hoa hậu chúng ta là một gia đình”. Hoa hậu Thế giới Trinidad và Tobago 2014 cũng chia sẻ lời cầu nguyện cho Yumara.

Hoa hậu Yumara Lopez bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi. Mẹ cô là người luôn theo sát và ủng hộ con gái trong sự nghiệp người mẫu. Một số thông tin đưa ra khi Yumara dự thi Hoa hậu Thế giới Nicaragua, cô đến từ thành phố Rivas, sau đó chuyển đến Managua. Vào thời điểm dự thi tại quê nhà, Yumara đang theo học Quản trị Kinh doanh. Yumara là người năng động, yêu thiên nhiên, yêu các phong tục và giá trị truyền thống. Sở thích là làm người mẫu, chơi thể thao, tập thể dục và khiêu vũ.

Hoa hậu Yumara López tham gia trong cuộc thi Hoa hậu Nicaragua năm 2014, giành danh hiệu Á hậu 1. Ba tháng trước cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Mary Esther Cortes từ bỏ vương miện hoa hậu và Yumara trở thành đại diện Nicaragua dự thi Hoa hậu Thế giới cùng năm đó.

Phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị hoá trị và sinh thiết não, có lẽ sẽ gây tổn hại rất lớn đối với hoa hậu Yumara Lopez. Hy vọng cô sớm bình phục và hưởng cuộc sống khoẻ mạnh!

Nên tham khảo : Các cơ sở điều trị bệnh ung thư

Trích nguồn: http://baodautu.vn/hoa-hau-nicaragua-bi-ung-thu-nao-o-tuoi-22-d47124.html

Xem thêm:

Câu kỷ tử chống trầm cảm, suy nhược thần kinh Trà quả xạ đen Hòa Bình Phân loại cây atiso đà lạt với cây atiso đỏ Món ăn bổ dưỡng từ kỷ tử Chè Dung hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp ra sao? Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư hạch như thế nào

5/5 - (52 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (52 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!