Bị tử vong vì ăn mừng chiến thắng ung thư

Bị tử vong vì ăn mừng chiến thắng ung thư

Một phụ nữ chiến thắng ung thư qua 4 năm chống chọi với nó, nhưng lại tử vong chỉ vì chuyến cưỡi ngựa ăn mừng trên bãi biển.

Người xấu số được nhắc đến là 1 chuyên viên truyền thông thành đạt – bà Geraldine Jones (51 tuổi). Được chẩn đoán mắc ung thư vú vào 2010 nhưng với tất cả sự kiên cường của mình, sau 4 năm Geraldine đã chiến thắng ung thư một cách ngoạn mục.

Lúc có kết quả xét nghiệm xác nhận mình đã khỏi hẳn bệnh, Geraldine lập tức muốn thực hiện mong ước của mình bấy lâu. Một người bạn chia sẻ: “Khi còn đang nằm trong bệnh viện, Geraldine nói muốn được cưỡi ngựa dạo chơi trên bãi biển khi khỏi bệnh, và bà ấy đã làm như vậy”.

Thế nhưng thật sốc khi ung thư không phải nguyên nhân khiến bà ra đi mà lại do con ngựa bất kham làm hại. Khi đang vui vẻ phi ngựa trên bãi biển tuyệt đẹp, bà bị hất xuống đất dưới sự hốt hoảng của mọi người. Lúc họ ùa đến đỡ Geraldine lên, bà đã bị chấn thương rất nghiêm trọng. “Tôi còn nhớ rõ nụ cười rạng rỡ trên môi bà ấy lúc đó, khi quay lại nhìn chúng tôi từ trên lưng ngựa”, chồng của Geraldine – ông Tim Jones đau đớn nói.

Dù đã được sơ cứu và đưa đến bệnh viện ngay sau đó, nhưng Geraldine vẫn không qua khỏi. Do bãi biển Llangennith vốn có nhiều đá sỏi nên bà đã bị đa chấn thương khi bị hất từ trên lưng ngựa xuống.

Geraldine ra đi khiến gia đình và người thân của bà đau đớn và bàng hoàng. Niềm vui về kì tích chiến thắng ung thư quái ác mà bà và gia đình tạo được chưa kịp trọn vẹn thì số phận khắc nghiệt đã cho bà một cái kết không có hậu.

Nguồn:http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/tu-nan-sau-khi-chien-thang-can-benh-ung-thu-487146.html

Xem thêm:

Chọc hút dịch khớp gối: Vị trí và quy trình cần lưu ý Viêm mũi dị ứng quanh năm: Nguyên nhân và cách phòng tránh 5 cách chữa viêm phế quản bằng thuốc nam Bị tràn dịch khớp gối nên kiêng tuyệt đối các loại thực phẩm sau Nghẹt mũi ù tai có phải dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm? Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gì và cách uống nấm lim xanh rừng

5/5 - (92 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (92 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!