Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không? Mua xạ đen ở đâu?

Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không? Mua xạ đen ở đâu?

Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không? Mua xạ đen ở đâu an toàn? Rất nhiều câu hỏi của người tiêu dùng thắc mắc từ khi công dụng chữa bệnh của cây xạ đen được công nhận.

 

Nước lá xạ đen giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Nước lá xạ đen giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không?

Tất cả những thành phần của cây xạ đen đều có tác dụng điều trị bệnh ung thư. Không riêng gì lá cây, thân cây, rễ cây mà ngay cả hạt của loại cây này cũng được sử dụng một cách triệt để. Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không được lý giải ngay dưới đây.

Lá của cây xạ đen nhìn như lá chè nhưng to và dài hơn, dạng như hình thuyền bầu. Lá xạ đen mọc vênh lên hai bên mép lá, cụp xuống ở hai đầu ngọn lá và gốc lá. Trong lá cây xạ có những hoạt chất làm giảm quá trình phát triển và sự oxy hóa của các tế bào ung thư. Cụ thể lá cây có thể điều trị và hỗ trợ cho đối tượng nào?

+ Bệnh nhân mắc ung thư phổi. Lá xạ đen chữa ung thư phổi tế bào nhỏ, gồm ung thư phổi biểu mô tuyến vảy và U Carcinoid, ung thư biểu mô tuyến phế quản, ung thư biểu mô Sarcomatoid.

+ Bệnh nhân mắc ung thư gan. Lá xạ đen có tác dụng tốt đối với các dạng ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát (Hepatocellular carcinoma – HCC), u mạch máu ác tính ở gan (Angiosarcoma hoặc Hemangiosarcoma), ung thư đường ống dẫn mật (Cholangiocarcinoma) và u nguyên bào gan (Hepatoblastoma).

Ngoài ra còn có những bệnh nhân mắc ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư thực quản, ung thư buồng trứng…

Có thể thấy tác dụng của lá cây xạ đen chữa bệnh ung thư là rất quý giá, vì vậy đừng bỏ phí loại thảo dược quý này. Cây xạ đen được coi là tia hy vọng cho những bệnh nhân ung thư.

Cách uống nước xạ đen

Cách uống nước cây xạ đen và chế biến cực kỳ đơn giản.Dùng lá xạ đen khô mỗi lần dùng khoảng 20-30g, đun 10 phút trên bếp hoặc hãm với nước nóng đều được. Ta có thể sắc hoặc dùng hãm như nước chè, nước vối thường ngày.

Người bệnh nên chế biến theo đúng liều lượng và quan trọng nhất là chỉ uống trong ngày. Không nên sử dụng vì phần nước rất dễ bị ôi, vừa không đảm bảo vệ sinh lại có nguy cơ bị phản tác dụng.

Mua xạ đen ở đâu?

Uống nước lá xạ đen chữa ung thư có tốt không? Hiện nay, xạ đen đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Trong đó, tại một số tỉnh như Hòa Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình… được coi là nơi trồng xạ đen nổi tiếng ở nước ta. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để mua hàng.

Do công hiệu đặc biệt trong việc ức chế các tế bào ung thư mà cây xạ đen được biết đến như một loài cây “thần dược” để chữa trị bệnh ung thư.

Nhu cầu mua hàng ngày một nhiều, việc mua nhầm hàng giả ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đảm bảo tìm mua được nguyên liệu chính xác, lời khuyên dành cho người dùng khi tìm mua lá xạ đen ở đâu Hà Nội nên tìm một địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu lâu năm, tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ bán hàng trước khi đi mua. Bên cạnh đó cũng cần nắm được các thông tin nhận biết cơ bản cây xạ đen tươi và cây xạ đen khô để tránh mua phải cây xạ đen giải dẫn tới tiền mất tật mang.

Xem thêm:

Daigaku® Aliskiren + Amlodipine + Hydrochlorothiazide Táo bón (bón) là gì? Cách trị táo bón như thế nào? Dày sừng ánh sáng Oxcarbazepine Nấm lim xanh chữa bệnh gì từ công dụng nấm lim xanh Quảng Nam

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Võ Văn Cầm

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!