Trang Chủ Tin tức và chính sách Chìa khóa vàng giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

Chìa khóa vàng giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

Bệnh ung thư, nhiều người xem đó như  là “án tử” và nghĩ ngay đến một cái chết đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần sau những ngày lo lắng chạy chữa tiêu tốn tiền bạc.Tuy nhiên, các  bạn đừng bao giờ tuyệt vọng. Cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của tiến sĩ, bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa sẽ mở ra một cánh cửa mới, đầy hy vọng cho những bệnh nhân ung thư.

Hiện tại, ông là Phó Viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Tiến sĩ Daisuke Tachikawa còn nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. TS-BS Daisuke Tachikawa luôn dày công nghiên cứu và đã có nhiều cống hiến cho lĩnh vực điều trị ung thư. Đặc biệt, gần đây, liệu pháp điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa các nước.

Chìa khóa vàng giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

Tiến sĩ Daisuke Tachikawa và cuốn sách của ông

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfat fucose – hợp các chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Đã từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt gây tiếng vang lớn của Fucoidan. Với 3 chức năng đặc biệt giúp chống ung thư là: 1. Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết. 2. Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, bảo đảm chất lượng cuộc sống. 3. Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Các cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư kỳ diệu của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng vô cùng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe & hy vọng”. Đây là cuốn sách bạn nên tìm hiểu, trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè để ai cũng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác và nguy hiểm.

Nguồn: Người Lao Động

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!