Chạy Terry Fox gây quỹ ủng hộ điều trị ung thư

Chạy Terry Fox gây quỹ ủng hộ điều trị ung thư

Sáng ngày 27/11/2016, diễn ra cuộc chạy từ thiện Terry Fox trên đường Tân Trào (quận 7, TP.HCM) nhằm gây quỹ ủng hộ điều ung thư.

Nhân dịp kỷ niệm chạy từ thiện lần thứ 20 tổ chức tại Việt Nam, Ban tổ chức quy định không được tài trợ và tiếp thị sản phẩm trong cuộc chạy này. Mục đích của cuộc chạy Terry Fox là cùng nhau nâng cao nhận thức và gây quỹ ủng hộ điều trị ung thư. Hiện 100% số tiền quyên góp được để lại Việt Nam phục vụ cho các dự án nghiên cứu ung thư tại Việt Nam.

Năm ngoái, cuộc chạy Terry Fox 2015 đã thu hút hơn 15.000 người tham dự với số tiền gây quỹ hơn 2.2 tỉ đồng. Terry Fox Việt Nam là cuộc chạy lớn thứ ba trên thế giới.

quỹ ủng hộ chữa ung thư

Một thông báo về cuộc chạy gây quỹ ủng hộ điều trị ung thư ngày 27/11

Tìm hiểu và đặt câu hỏi thì chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (kiêm chủ tịch cuộc chạy Terry Fox 2016) cho hay cuộc chạy này là 1 sự kiện ý nghĩa mà các gia đình và đoàn thể có thể hãnh diện rằng mình đã tham gia và ủng hộ hoàn toàn là thiện nguyện. Tổ chức  cuộc chạy này còn giúp gửi gắm thông điệp đến toàn thể từ thanh niên đến trẻ nhỏ về bổn phận của mình với xã hội nói chung và tinh thần cho đi mà không cần đền đáp lại. Đây là một sự kiện phi cạnh tranh, là dịp kỷ niệm vinh danh Terry và tiếp nối ước mơ trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị ung thư. Cuộc chạy Terry Fox không còn là truyền thống của riêng Canada mà là sự kiện được tổ chức trên hơn 30 quốc gia khắp thế giới.

Sau nhiều cuộc chạy gây quỹ ủng hộ ung thư được tổ chức thì đã có trên 700 triệu đôla Mỹ đã được quyên góp trên toàn thế giới để góp phần vào việc nghiên cứu chữa trị ung thư mang tên Terry.

Tất cả những cá nhân hay đơn vị nào có tấm lòng thiện nguyện thì có thể đăng ký qua mail của Hiệp hội các Doanh nghiệp Canada ở Việt Nam: terryfox@canchamvietnam.org) hoặc trên  trang web TerryFox-vn.org.

Nguồn:http://plo.vn/kinh-te/chay-tu-thien-terry-fox-ung-ho-quy-chua-ung-thu-664725.html

Xem thêm:

Định nghĩa: Ldl cholesterol là gì? Cholesterol cao kiêng ăn gì? Bệnh Đau khớp gối ở người già: Nguyên nhân Dấu hiệu và biến chứng nên biết ĐỊA CHỈ BÁN DÂY THÌA CANH TẠI QUẬN 3 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHIA SẺ: Về những điều hối tiếc nhất của người bệnh đau dạ dày Bệnh viêm khớp là gì Nguyên nhân Dấu hiệu Và cách chữa an toàn nhất Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu cách ngâm rượu nấm lim xanh

5/5 - (68 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (68 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!