Chương trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung miễn phí

Chương trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung miễn phí

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là cách để pháp hiện và tìm ra các biện pháp chữa trị ung thư nhanh và hiệu quả nhất.

Nhằm kiểm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung, Roche Diagnostics VN phối hợp cùng Bệnh viện Hùng Vương đã gửi tặng các chị em phụ nữ 1.000 lượt khám phụ khoa và xét nghiệm ung thư cổ tử cung (vi rút gây u nhú ở người) miễn phí.

Trong khoảng thời gian từ 17/10 – 6/11, tất cả các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 30 – 65 tuổi, chỉ cần gọi đến tổng đài (08) 1081 để đăng ký tham gia chương trình . Thời gian đăng ký qua tổng đài (08) 1081 bắt đầu từ 6g00 đến 21g00.

Sau khi chương trình xét nghiệm miễn phí kết thúc thì chị em sẽ phải trả chi phí cho xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Hùng Vương với mức ưu đãi là 450.000 đồng cho lần khám đầu tiên.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là cách phát hiện ung thư kịp thời nhất.

Hầu hết các trường hợp mắc ung thư cổ tử cung là do vi rút HPV. Phần lớn các trường hợp nhiễm HPV đều không có triệu chứng và sẽ tự hết nhờ vào hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể; tuy nhiên, khi xuất hiện triệu chứng, thông thường là lúc ung thư đã phát triển và ở vào giai đoạn khó điều trị.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung là cách phòng tránh bệnh, nếu như phát hiện kịp thời thì tỷ lệ chữa khỏi hoàn toàn là rất cao.

Nguồn

http://www.doanhnhansaigon.vn/hoat-dong-doanh-nghiep/1-000-phu-nu-duoc-xet-nghiem-ung-thu-co-tu-cung-mien-phi/1084481/

Xem thêm:

Ung thư dạ dày giai đoạn 3 có nguy hiểm không và cách chữa hiệu quả Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Viện Hàn Lâm Khoa Học Lợi ích của đu đủ với phụ nữ Viên uống giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon Bonisleep có tốt không? Mua ở đâu tốt? Giá bao nhiêu 4 Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Cao Cấp Premium Thu mua nấm lim xanh Lạng Sơn và nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg?

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!