Thức uống “thần thánh” mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư da

Thức uống “thần thánh” mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư da

Cafe thực sự rất tốt cho sức khoẻ, nó có nhiều lợi ích. Một trong số đó là công dụng giúp giảm nguy cơ ung thư da . Xin chia sẻ đến các bạn!

Bạn có biết việc uống cà phê mỗi ngày có thể giúp hạ thấp rủi ro phát triển bệnh ung thư da phổ biến nhất ví dụ: ung thư tế bào đáy (theo Daily Mail). Theo ông Jiali Han, giáo sư tại Bệnh viện Brigham and Women (Mỹ) cho biết: “Dữ liệu chúng tôi thu thập được cho thấy số lượng cà phê bạn tiêu thụ có thể hạ thấp rủi ro phát triển bệnh ung thư tế bào đáy”. Mặc dù bệnh ung thư tế bào đáy phát triển chậm nhưng nó là căn bệnh đáng chú ý và là gánh nặng lên hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo thống kê ước tính tại Anh mỗi năm có 80.000 ca mắc bệnh này. Trong tổng số có 112.897 người tham gia nghiên cứu, thì có 22.786 người phát triển bệnh ung thư tế bào đáy trong 20 năm theo dõi!

Cafe giúp giảm nguy cơ ung thư da .

Các chuyên gia theo dõi việc ảnh hưởng qua lại giữa việc tiêu thụ cà phê và bệnh ung thư tế bào đáy của các đối tượng, cho thấy việc uống cà phê mỗi ngày giúp hạ thấp nguy cơ phát triển bệnh này. Đây là tín hiệu rất đáng mừng cho các bệnh nhân mắc phải. Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí “Nghiên cứu ung thư”.

Cafe là sản phẩm có nhiều lợi ích, phổ biến. Hình thành thói quen uống cafe là cách hữu hiệu để bạn tránh được nhiều căn bệnh đặc biệt là giảm nguy cơ ung thư da.

(Theo Thanh Niên)

Xem thêm:

Biviantac Chi phí khám chữa bệnh: Nỗi lo của các bệnh nhân cơ xương khớp Cách nhận biết triệu chứng nhiễm giun ở trẻ nhỏ Curam Kamydazol Da hết khuyết điểm nhờ mặt nạ bã nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (88 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (88 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!