Johnson&Johnson thua kiện một khách hàng ung thư

Johnson&Johnson thua kiện một khách hàng ung thư

ANTĐ Vừa qua Công ty Johnson&Johnson (J & J) bị kiện ra tòa bởi sản xuất loại sữa tắm gây ung thư cho một người phụ nữ. Vụ việc được phát giác và công ty này đã phải bồi thường mức phạt lên đến 55 triệu đô cho bệnh nhân ung thư nói trên.

Câu chuyện về hãng sữa tắm nổi tiếng đã thua kiện khách hàng ung thư cảnh báo các hãng phải làm ăn có lương tâm hơn.

Công ty đã thua kiện khách hàng ung thư

Một sản phẩm của Công ty Johnson&Johnson

Bà Ristesund đã có nhiều thời gian sử dụng loại sữa tắm từ công ty J & J tuy nhiên sau đó bà phát hiện sữa tắm gây ung thư. Bà được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng chứng và bắt buộc phải cắt bỏ tử cung.. Hiện căn bệnh của người này đã thuyên giảm. Luật sư của bà này cho biết, thân chủ của mình đã hài lòng với phán quyết nói trên.  Tuy nhiên, một phát ngôn viên của J&J cho rằng, phán quyết này mâu thuẫn với các nghiên cứu trong 30 năm qua về tính an toàn của các sản phẩm của hãng. J & J có ý định kháng cáo, dù đây là vụ thứ hai hãng bị buộc phải bồi thường trong khi còn phải đối mặt với khoảng 1.200 vụ kiện khác với cáo buộc sản phẩm của họ không cảnh báo đầy đủ với khách hàng về nguy cơ gây ung thư của phấn rôm.

Nguồn:http://anninhthudo.vn/kinh-doanh/hang-johnsonjohnson-my-den-55-trieu-usd-cho-khach-hang-ung-thu/676205.antd

Xem thêm:

Review Top 20 loại kem trị thâm mụn hiệu quả tốt nhất 2021 Gai cột sống l3 l4 l5: Tìm hiểu mức độ nguy hiểm và giải pháp can thiệp Bệnh xơ gan là gì ? Cách điều trị xơ gan Omega 6 là gì? Omega 6 có tác dụng gì với việc giúp cơ thể khỏe mạnh. Sai, trật khớp vai bao lâu thì khỏi, hay bị khi ngủ dậy phải làm sao? Nấm lim có tác dụng gì dùng nấm lim bao lâu có hiệu quả chữa bệnh

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!