Trang Chủ Tin tức và chính sách Nhiều doanh nghiệp quyên góp giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Nhiều doanh nghiệp quyên góp giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Vừa qua, Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu đã có khá nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ cho người bệnh ung thư trên cả nước.

Tập đoàn FPT đã tổ chức Ngày vì cộng đồng với thông điệp “Chia sẻ nỗi đau, mang lại nụ cười cho bệnh nhân ung thư“. Rất nhiều hoạt động nhằm gây quỹ từ thiện như bán thiệp, cốc sứ, sách,.. đã được nhiều đơn vị, chi nhánh của tập đoàn triển khai. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng làm quà tặng cho 900 bệnh nhân ung thư; ngoài ra tập đoàn cũng trao tặng 500 suất ăn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học truyền máu…  Đồng thời, FPT phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa tổ chức giao lưu về cách phòng, chống bệnh ung thư. Đặc biệt, tại TP.HCM, các tình nguyện viên tham gia hiến 240 đơn vị máu; trao tặng 160 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại BV Ung bướu. Ngoài ra, chương trình còn tạo sân chơi cho các em với nhiều tiện ích giải trí khác như tivi, máy tính kết nối Internet, bàn ghế thư viện…

ung thư

“Gấu đỏ- Gắn kết yêu thương” là chương trình hoạt động giúp đỡ bệnh nhi ung thư

Bên cạnh FPT, Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu cũng là đơn vị hoạt động hỗ trợ bệnh nhân ung thư khá tích cực. Trong tháng 3 vừa qua, công ty đã hợp tác với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam để giới thiệu chương trình Gấu đỏ – Gắn kết yêu thương với mục đích kêu gọi sự chia sẻ và hỗ trợ từ các cộng đồng đến với các em nhỏ từ 0-4 tuổi đang mắc bệnh ung thư nhưng gia đình quá khó khăn, không có khả năng chi trả viện phí. Theo đó, với mỗi sản phẩm mì Gấu Đỏ được tiêu thụ sẽ trích 10 đồng góp vào quỹ. Với mỗi trường hợp, chương trình sẽ thanh toán toàn bộ chi phí điều trị. Đặc biệt, chương trình Gấu Đỏ gắn kết yêu thương mong nhận được sự chung sức từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để có thêm nhiều bệnh nhi được cứu sống. Đến hết tháng 3, dự kiến số tiền tài trợ khoảng 12 tỉ đồng.

Các hoạt động trên của doanh nghiệp có ý nghĩa thiết thực đối với bệnh nhân ung thư hoàn cảnh khó khăn trên cả nước rất đáng được biểu dương.
Nguồn

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/chung-suc-huong-den-benh-nhan-ung-thu-72338.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!