Trang Chủ Tin tức và chính sách Quốc tế hỗ trợ kiểm soát bệnh ung thư tại Việt Nam

Quốc tế hỗ trợ kiểm soát bệnh ung thư tại Việt Nam

Nhân ngày Ung thư quốc tế (2-2), Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) và Quỹ Phát triển Quốc tế của Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) đã thỏa thuận hợp tác hỗ trợ Việt Nam kiểm soát bệnh ung thư. Đặc biệt là ở phụ nữ, thông qua các dự án của Chương trình hành động điều trị ung thư của IAEA. OFID đã chuyển cho IAEA 450.000 USD để thực hiện các dự án này.

Nhân ngày Ung thư quốc tế (2-2), Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) và Quỹ Phát triển Quốc tế của Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OFID) đã thỏa thuận hợp tác hỗ trợ Việt Nam kiểm soát bệnh ung thư.
Đặc biệt là ở phụ nữ, thông qua các dự án của Chương trình hành động điều trị ung thư của IAEA. OFID đã chuyển cho IAEA 450.000 USD để thực hiện các dự án này.

Quốc tế hỗ trợ kiểm soát bệnh ung thư tại Việt Nam

hai tổ chức quốc tế hỗ trợ việc kiểm soát bệnh ung thư tại Việt Nam

Trong 32 năm kể từ khi phát động cuộc chiến chống ung thư ở các nước thu nhập thấp và trung bình, IAEA đã dành hơn 250 triệu USD cung cấp các dịch vụ, thiết bị chống và điều trị, đào tạo nhân viên y tế nhằm nâng cao năng lực phòng chống ung thư của các nước đang phát triển.

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/iaea-ofid-ho-tro-viet-nam-kiem-soat-benh-ung-thu-79459.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!