Sữa Trung Quốc bị phát hiện có chứa chất gây ung thư

Sữa Trung Quốc bị phát hiện có chứa chất gây ung thư

Ngày 26-12, Trung Quốc Nhật Báo đã đưa tin Công ty sữa Mông Ngưu ở Nội Mông (Trung Quốc) đã đem toàn bộ sản phẩm sữa bị nghi ngờ nhiễm độc tại nhà máy của công ty tại tỉnh Tứ Xuyên đi tiêu huỷ.

Ngày 26-12, Trung Quốc Nhật Báo đã đưa tin Công ty sữa Mông Ngưu ở Nội Mông (Trung Quốc) đã đem toàn bộ sản phẩm sữa bị nghi ngờ nhiễm độc có chứa chất gây ung thư tại nhà máy của công ty tại tỉnh Tứ Xuyên đi tiêu huỷ.

Công ty cũng đã lên tiếng xin lỗi với khách hàng và khẳng định chưa hề phân phối bất cứ sản phẩm nào trong các lô sữa bị nghi có nhiễm chất độc hại đến các cửa hàng.

sữa bị nghi ngờ có chứa chất gây ung thư

Một số loại sữa Trung Quốc bị phát hiện chứa chất gây ung thư

Trước khi công ty tiến hành tiêu huỷ lô sản phẩm nói trên, Tổng cục Giám sát chất lượng, thanh tra và kiểm dịch nước này đã tiến hành kiểm tra và phát hiện lô sữa chứa có chất gây ung thư aflatoxin vượt quá tiêu chuẩn. Trước đó, Công ty Mông Ngưu đã từng có liên quan tới vụ sữa nhiễm melamine năm 2008.

Nguồn

http://plo.vn/quoc-te/trung-quoc-phat-hien-sua-co-chat-ung-thu-85571.html

Xem thêm:

Bác sĩ Lê Phương “điểm mặt” các thảo dược Đông y giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh dịch Phác đồ điều trị viêm âm đạo mới nhất 2020 Thuốc điều trị trào ngược dạ dày và bệnh lý về dạ dày Bí quyết ăn “thả ga” mà vẫn kiểm soát được bệnh Tiểu đường trong dịp Tết Viêm âm đạo có gây chậm kinh không? Nên làm gì khi mắc bệnh? Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh rừng cách dùng nấm lim xanh

5/5 - (53 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (53 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!