Tổng thống Chavez ăn mừng sau phẫu thuật ung thư thành công

Tổng thống Chavez ăn mừng sau phẫu thuật ung thư thành công

Tổng thống Venezuela, ông Hugo Chavez đã cùng với con gái tổ chức ăn mừng sau khi trở về từ ca phẫu thuật ung thư thành công. Ông tuyên bố chắc chắn sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống kế tiếp.

“Tiếng trống mà chúng ta sẽ trao cho quyền của Venezuela sẽ được ghi nhớ…không chỉ trong lịch sử Venezuela mà còn trên khắp thế giới”, ông cho biết trước hàng ngàn người ủng hộ bên ngoài phủ tổng thống.

Vị tổng thống đã trở về nước sau khi tiến hành ca phẫu thuật ung thư lần thứ ba của mình ở Cuba. Trước đó, ông đã phải trải qua hai lần phẫu thuật ung thư chỉ trong chưa đầy một năm.

Trong ngày vui này, ông Chavez có xuất hiện tại “ban công nhân dân” trong phủ Miraflores với bộ quần áo màu cờ của Venezuela, ngoài ra các quan chức chính phủ và người thân của ông cũng có mặt. Ông đã khiêu vũ cùng con gái mình và hát với các nhạc sỹ địa phương trong sự hưởng ứng, hò reo của những người ủng hộ. Sau đó, ông đã có bài phát biểu hùng hồn kéo dài gần 1 tiếng.

Phẫu thuật ung thư

Ông Chavez và con gái khiêu vũ ăn mừng phẫu thuật ung thư thành công

Cũng trong buổi ăn mừng, ông Chavez đã chỉ trích các đối thủ chính trị của mình: “Họ là thiểu số nhưng họ có sức mạnh kinh tế lớn, sức mạnh truyền thông. Họ không ngại ngần…Họ bẩn thỉu. Họ chơi bẩn. Họ không bao giờ chơi đẹp”

Ông cũng khẳng định bản thân không đấu đá hay tranh giành quyền lực ở vị trí đứng đầu trong đảng cầm quyền Xã hội. Ông kêu gọi người ủng hộ chỉ tập trung vào cuộc bầu cử sắp tới.

“Chúng ta phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày…Chúng ta không được rơi vào những trò khiêu khích. Mục tiêu chính là ngày 7/10”, ông cho biết.

Mặc dù vẫn phải tiếp tục truyền hoá trị sau ca phẫu thuật ung thư, nhưng ông Chavez vẫn rất tự tin và hoạt động tích cực cho cuộc bầu cử của mình.

Nguồn

http://plo.vn/the-gioi/diem-nong/tong-thong-chavez-nhay-hat-sau-ca-phau-thuat-ung-thu-71632.html

Xem thêm:

Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không? Suy thận mạn nên ăn gì để nhanh chóng khỏi bệnh? Hải kim sa Tôi bị bệnh gút dùng cây xạ đen có được không ? Khám suy thận ở đâu uy tín, chất lượng? TOP10 địa chỉ hàng đầu Hành trình gian nan săn cây nấm lim xanh thiên nhiên quý hiếm

5/5 - (61 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (61 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!