Ung thư – Tử thần đang gõ cửa ngày một nhiều người

Ung thư – Tử thần đang gõ cửa ngày một nhiều người

Khi đời sống con người ngày càng phát triển đi kèm với những hệ lụy về sức khỏe, đã có rất nhiều người mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Ung  thư đã và đang hàng ngày, hàng giờ cướp đi sinh mạng của rất nhiều người.

Bạn đã biết đến căn bệnh ung thư ?

Ung thư là một căn bệnh nan y đặt ra nhiều thách thức cho nền y học hiện nay. Bệnh ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, ung thư là từ dùng mô tả trên 200 loại bệnh riêng lẻ. Ở đó, tế bào tăng sinh vô hạn độ, vô tổ chức, không tuân theo cơ chế kiểm soát và phát triển của cơ thể khi bị kích thích bởi các tác nhân gây ung thư, xâm lấn vào các tổ chức lành xung quanh giống như hình con cua; các càng cua bám vào các tổ chức lành trong cơ thể giống như rễ lan trong đất. Các tế bào của khối u ác tính có khả năng di căn tới hạch bạch huyết hoặc các tạng ở xa hình thành các khối u mới và cuối cùng dẫn tới tử vong.Ung thư là bệnh mạn tính, khởi phát tiềm tàng, đôi khi hàng chục năm không có dấu hiệu gì trước khi phát triển thấy dưới dạng khối u. Khi khối u phát triển nhanh mới thấy biểu hiện, triệu chứng. Mỗi loại ung thư thường được đặt tên tùy theo nơi chúng gây tổn thương đầu tiên.

ung thư

Người bệnh ung thư vẫn có cơ hội sống cao

Bệnh ung thư có phải là vô phương cứu chữa ?

Hầu hết mọi người đều cho rằng bệnh ung thư là không thể chữa trị được do mọi người thường phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn cuối và một số can thiệp phẫu thuật sai kĩ thuật…Với những tiến bộ của y học, hy vọng đến năm 2010 có thể điều trị thành công cho những người mắc ung thư. Quan trọng là thời điểm điều trị, sự hiểu biết của người dân và điều kiện y tế. Hiện nay, phẫu trị, hóa trị và xạ trị là ba liệu pháp được chuẩn hóa và ngày càng phát huy hiệu quả trong điều trị ung thư. Gần đây, nhiều liệu pháp mới đang trong giai đoạn nghiên cứu và đã có những kết quả khả quan trên thế giới như liệu pháp sinh học vaccine kháng ung thư, liệu pháp kháng thể đơn dòng, liệu pháp nhắm trúng đích, công nghệ hỗ trợ… Ngoài ra, có một loại dược liệu được mệnh danh là “tiên thảo” có thể tạo cho người bệnh ung thư một chất lượng sống tốt hơn. Đó là linh chi bào tử phá vách.Có nhiều nghiên cứu lâm sàng của Tasly Lingzhi 300 cho thấy khả năng hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường chất lượng cuộc sống của bệnh nhân sau điều trị đa mô thức như giúp bệnh nhân lạc quan, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, tăng cân, hỗ trợ chức năng gan vốn bị suy giảm bởi sử dụng hóa chất, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Trong Tasly Lingzhi 300, thành phần GAC-D-Triterpene có thể khiến tế bào ung thư bị ức chế ở kỳ G2+M, làm ức chế mạnh mẽ tế bào ung thư. Bởi lẽ cho dù tế bào ung thư bị tiêu diệt bởi xạ trị hay hóa trị liệu thì đặc tính phát tán của tế bào ung thư vẫn được duy trì. Thành phần Lingzhi Polisaccharid khi kết hợp với Triterpenne có tác dụng nhân đôi trong phân biệt miễn dịch và độc tế bào, ức chế tế bào ung thư một cách chọn lọc, không làm tổn hại đến tế bào lành, đồng thời điều tiết toàn diện hệ miễn dịch và chủ động. Hơn nữa còn có tác dụng hạn chế hình thành huyết khối, “bao vây” khối u, phát huy tác dụng của hóa trị liệu, đồng thời phòng ngừa hiện tượng dị sản tế bào. Thành phần Interbukin có tác dụng thúc đẩy sự tạo huyết, tăng khả năng thực bào của bạch cầu, đại thực bào giúp tiêu diệt những tế bào lạ, còn được gọi là “chất hoạt hóa miễn dịch”.

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm nhưng không phải là vô phương cứu chữa. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời chúng ta hoàn toàn có cơ hội để cứu sống chính mình.

Nguồn

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/ung-thu-tai-hoa-cua-loai-nguoi-264826.html

 

Xem thêm:

Cách sử dụng giảo cổ lam khô Bệnh viêm khớp liên cầu và những thông tin cần biết Đông trùng hạ thảo chai Giảo cổ lam hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao Top 10 cách trị thận yếu tại nhà an toàn, hiệu quả Cách phân biệt nấm lim xanh rừng nơi mua nấm lim xanh đúng giá bán

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!