Chụp ảnh “tự sướng” dễ gây ung thư da

Chụp ảnh “tự sướng” dễ gây ung thư da

Có quá nhiều nguyên nhân ung thư da, chủ yếu là từ ánh sáng mặt trời. Nhưng ít ai chú ý rằng ung thư da có thể tới do quá chăm chụp ảnh tự sướng.

Chụp ảnh “tự sướng” là sở thích của rất nhiều người. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, ai cũng có trong tay chiếc điện thoại thông minh, có camera trước để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Thế nhưng, một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nếu chụp ảnh quá nhiều thì ánh sáng xanh HEV từ máy điện thoại sẽ tác động xấu tới làn da, khiến da lão hóa nhanh hơn với nhiều nếp nhăn và tàn nhang.

ung thư da

Chụp ảnh “tự sướng” dễ gây ung thư da.

Nhưng điều đó có lẽ cũng không đáng sợ bằng, ánh sáng HEV ấy còn có khả năng làm tổn thương da sâu hơn, gây nên ung thư da rất nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn đừng quá lạm dụng điện thoại và hãy thật hạn chế chụp ảnh “tự sướng” để tránh hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: http://tv.vtc.vn/tv/chup-anh-tu-suong-se-gia-nhanh-d248384.html

 

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán thang thuốc amakong tại Điện Biên Mua Bán Sỉ Và Lẻ Giảo Cổ Lam Tại Tphcm Giúp Thanh Nhiệt Giải Độc Địa chỉ mua bán măng khô tại Huyện Ba Vì Địa chỉ mua bán măng khô tại Thái Bình Mua Bán Sỉ Và Lẻ Kim Tiền Thảo tại tphcm Giúp Lợi Tiểu Uống nấm lim xanh có đắng không và liều lượng sắc dùng nấm lim

5/5 - (100 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (100 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!