Thuốc chống viêm khớp hỗ trợ điều trị ung thư da

Thuốc chống viêm khớp hỗ trợ điều trị ung thư da

Một số nhà nghiên cứu cho rằng trong thuốc chống viêm khớp có chứa chất có thể giúp hỗ trợ trong điều trị bệnh ung thư. Mặc dù chưa được công bố nhưng thông tin trên góp phần khuyến khích nghiên cứu điều trị ung thư da.

Nhờ việc tổng hợp để nghiên cứu hàng ngàn hợp chất giúp tìm ra thuốc chữa bệnh mới, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong thuốc chống viêm khớp có chất giúp ức chế tế bào ung thư da. Các thử nghiệm cho thấy thuốc leflunomide, giúp giảm sự phát triển của các khối u ở chuột mà có tính chất giống như ung thư da hắc tố ở người. Hiệu quả của nó thậm chí còn mạnh hơn khi leflunomide kết hợp với thuốc trị ung thư da hắc tố PLX4720.

điều trị ung thư da

Các nhà khoa học đã phải nghiên cứu hàng ngàn hóa chất để tìm ra loại thuốc mới.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là phát hiện mới và vẫn cần được nghiên cứu thêm. Leflunomide từ lâu đã được công nhận là sử dụng an toàn trên người và đẩy nhanh quá trình điều trị.

Nguồn: http://dantri.com.vn/suc-khoe/chua-ung-thu-da-bang-thuoc-tri-viem-khop-1301234593.htm

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về GastimunHP Bảo quản cà gai leo Viễn chí Đau dạ dày có lây không? Tôi dùng xạ đen được 1 tuần bị sưng chân tiểu buốt có sao không? Nấm lim xanh ngâm rượu với cách sử dụng và ngâm rượu nấm lim

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!