Cây xạ đen bán ở tphcm, cách nhận biết cây xạ đen, cây xạ vàng

Cây xạ đen bán ở tphcm có chênh lệch giá so với giá bán ở Hà Nội hay Hòa Bình không? Làm sao để nhận biết xạ đen với xạ vàng? Đó là những vấn đề bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm mua xạ đen.

Cây xạ đen bán ở tphcm

Cây xạ đen là vị thuốc quý, có rất nhiều công dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư. Nó sống ở một số tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta, nhiều nhất là Hòa Bình, Sơn La. Nhưng cũng đừng vì thế mà quý khách lo lắng không mua được xạ đen nhé.

Hiện nay, nó được bán rộng rãi tại nhiều tỉnh và thành phố lớn. Nếu quý khách ở miền Nam muốn tìm địa chỉ cây xạ đen bán ở tphcm thì cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, so với giá tại Hòa Bình có thể chênh lệch vài giá.

Xạ đen là vị thuốc đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm về độ an toàn cũng như tác dụng tuyệt vời của nó. Vì vậy, nó được bán rộng rãi tại các bệnh viện, các cơ sở khám và chữa bệnh Đông y. Xạ đen cũng được bán tại các cửa hàng dược liệu. Tìm đến những địa chỉ trên tại tphcm, chắc chắn quý khách sẽ mua được cây xạ đen bán ở tphcm.

Khi mua quý khách nên tìm đến những bệnh viện, cơ sở, cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, xạ vàng.

Quý khách có thể tìm mua xạ đen tại các bệnh viện lớn, cơ sở khám và chữa bệnh Đông y hoặc cửa hàng dược liệu uy tín.

Quý khách có thể tìm mua xạ đen tại các bệnh viện lớn, cơ sở khám và chữa bệnh Đông y hoặc cửa hàng dược liệu uy tín.

Cách nhận biết cây xạ đen, cây xạ vàng

Cây xạ đen bán ở tphcm hay ở Hà Nội khi mua quý khách cần đặc biệt lưu ý kiểm tra thật kĩ để tránh mua phải xạ vàng. Dưới đây là một vài dấu hiệu giúp quý khách nhận biết xạ đen và xạ vàng.

Cùng là cây xạ nhưng chỉ có xạ đen mới có những công dụng trong điều trị bệnh. Trong khi nhìn bề ngoài cây xạ vàng giống cây xạ đen đến 90%. Nếu không tinh ý phân biệt quý khách rất có thể sẽ bị lừa. Quý khách hãy theo dõi những dấu hiệu nhận biết sau:

         Lá xạ đen tươi sẽ có hình đen tím, khi quý khách vò thì lá sẽ chảy ra nhựa màu đen. Cầm lá sẽ thấy lá có độ dày nhất định, viền lá có răng cưa nhỏ.

         Lá xạ vàng nhìn bề ngoài nếu không để ý sẽ tưởng nó là xạ đen. Nếu quý khách cầm lá thấy bề mặt khá mỏng, không có màu xanh thẫm thì đó là xạ vàng.

         Để nhận biết xạ đen khô thì quý khách hãy ngửi thử. Nếu lá có mùi thơm dịu nhẹ thì đó là xạ đen trong khi xạ vàng khô không có mùi gì.

         Lá xạ đen khô cũng dai hơn lá xạ vàng khô.

Dựa vào những đặc điểm trên, quý khách hoàn toàn có thể nhận biết được xạ đen và xạ vàng. Điều đó sẽ giúp quý khách mua được hàng thật, chất lượng.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

D.s Bách Hùng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!