Xạ đen Hoà Bình mua ở đâu? Tác dụng của cây xạ đen chữa ung thư?

Xạ đen Hoà Bình mua ở đâu? Tác dụng của cây xạ đen chữa ung thư?

Xạ đen Hòa Bình mua ở đâu khi thị trường mua bán loại thảo dược này ngày càng trở nên hỗn loạn thật giả. Tác dụng của loại cây này với bệnh ung thư ra cũng đang được quan tâm.

Trà xạ đen Hòa Bình có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả

Trà xạ đen Hòa Bình có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả

Tác dụng của cây xạ đen chữa ung thư?

Năm 1999, cây xạ đen xuất hiện trong nghiên cứu điều trị bệnh ung thư và được công nhận có tác dụng hỗ trợ, điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, công trình của Yao Haur Kuo và Li Ming Yang Kuo, đăng trên tạp chí Phytochemistry cũng công nhận tác dụng của xạ đen trong việc ngăn chặn và làm chậm quá trình phát triển tế bào ung thư nhất là ung thư cổ tử cung, ung thư ruột kết và ung thư đại trực tràng.

Thành phần xạ đen có dược chất Flavonoid. Đây là một loại chất có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Chất quinon trong cây giúp các tế bào ung thư dễ dàng hóa lỏng. Saponin triterpenoid có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm kiềm chế sự phát triển của tế bào ung thư, hay khối u ác tính. Đồng thời còn có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào ung thư ác tính.

Đây là loại dược liệu quý có tác dụng dùng làm thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thực quản và các nhiều bệnh khác.

Tác dụng của cây xạ đen chữa ung thư nhờ cơ chế bảo vệ cơ thể, ức chế sự phát triển của các tế bào ưng thư. Vậy, xạ đen Hòa Bình mua ở đâu có tác dụng chữa ung thư?

Xạ đen Hoà Bình mua ở đâu?

Thời gian gần đây, nhờ có sự phát triển của các phương tiện truyền thông, ngày càng nhiều người biết tới loại cây thuốc này. Chính vì vậy, thị trường buôn bán loại cây này cũng trở nên đa dạng. Điều này cũng mang lại nhiều tác động, cả tích cực lẫn tiêu cực khiến cho người mua hoang mang, không biết nên phải tìm cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội.

Hiện nay, giá bán cây xạ đen trên thị trường giao động từ 140.000 – 170.000 đồng/ kg. Thậm chí, những khu vực gần bệnh viện K, u bướu thương lái còn đẩy cao giá lên tới 150.000 – 200.000 đồng/kg. Giá bán trên trời, nhưng chất lượng cây thuốc thì không ai kiểm duyệt. Thuốc mốc, thuốc kém chất lượng, trộn lẫn với cây thuốc giả… qua mắt người tiêu dùng để vụ lợi cá nhân.

Trước ma trận những lời chào mời hấp dẫn nhưng ẩn nấp nhiều nguy cơ của thị trường, người tiêu dùng hoang mang không biệt phải mua cây xạ đen mua ở đâu Hà Nội?

Lời khuyên của chúng tôi cho các bạn là hãy tìm mua ở những địa chỉ uy tín. Những trụ sở buôn bán được nhiều người tin dùng và khẳng định. Xạ đen Hòa Bình mua ở đâu uy tín nhất? Người tiêu dùng nên sáng suốt khi chọn lựa cơ sở để mua sản phẩm.

Xem thêm:

Nortriptyline Natri bicarbonate Acetaminophen + Chlorpheniramine + Dextromethorphan + Phenylephrine 10 bí quyết để tránh ngộ độc thực phẩm ngày hè Natri hyaluronate Nấm lim có tác dụng gì dùng nấm lim bao lâu có hiệu quả chữa bệnh

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Võ Văn Cầm

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!