Bán cao xạ đen Hoà Bình – Cách nấu, sử dụng cao xạ đen chữa ung thư

Bán cao xạ đen Hòa Bình nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để lựa chọn được sản phẩm tốt, có công dụng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cách nấu, sử dụng cao xạ đen chữa ung thư

Thành phần chính trong cao xạ đen đó là thân và lá xạ đen. Bên cạnh đó, loại cao này còn kết hợp với một số thành phần khác như cây hoàn ngọc, bán chi liên, bạch hoa xà thiên thảo. Những thành phần này cũng mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt, điều trị nhiều chứng bệnh như ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chống mất ngủ, chữa trị các bệnh về hệ tiêu hóa, ngăn ngừa mụn nhọt…

Bán cao xạ đen Hòa Bình hiện nay khá đơn giản. Người mua có thể tự chế biến hoặc mua các sản phẩm đã được làm sẵn. Thành phần dược chất có trong cao xạ đen hỗ trợ tốt trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Theo các dược sỹ, cách nấu cao xạ đen hiệu quả như sau:

Nếu bạn muốn nấu khoảng 100g cao xạ đen thì dùng khoảng 80g thân và lá xạ đen, 5g bán chi liên, 5g cây hoàn ngọc, 10g bạch hoa xà thiên thảo cho tất cả vào nồi rồi nấu cùng 300 ml nước. Nên đun trong nồi đất để những dưỡng chất từ cao cô đặc quánh lại sẽ không bị cháy, đồng thời nồi đất cũng không làm mất vị của cao xạ đen như những loại nồi khác. Phải chú ý từng chút lửa nhỏ để chắc chắn lửa không làm mất đi vị và dược chất của thuốc.

Cây xạ đen có công dụng chữa bệnh hữu hiệu

Cây xạ đen có công dụng chữa bệnh hữu hiệu

Cách dùng cao xạ đen chữa bệnh

Cứ 100g cao xạ đen có lượng hoạt chất kháng u tương đương với 1,5kg cây xạ đen khô.

Cao xạ đen đặc biệt thích hợp và được sử dụng nhiều cho các trường hợp bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, do người bệnh yếu và không ăn uống được nhiều, sử dụng cao xạ đen là một lựa chọn hợp lý.

Cao xạ đen rất tiện lợi khi sử dụng thích hợp với người đang nằm viện, người do điều kiện công việc, học tập không có điều kiện pha hãm, sắc cây thuốc.

Liều dùng:

Ngày uống ba lần vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối (sau mỗi bữa ăn 30 phút).

Định lượng: Mỗi ngày uống 6 – 7g (chia ba lần).

Cao xạ đen mềm và dễ dùng, không khô cứng như các loại cao xương động vật nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bán cao xạ đen Hòa Bình ở nhiều địa chỉ uy tín.

Bán cao xạ đen Hoà Bình

Cây xạ đen phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình , một điều đặc biệt là cây xạ đen rất ít mọc ở các địa phương khác, kể cả các tỉnh miền núi, bởi vậy rất nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của cây xạ đen xong không biết mua cây xạ đen ở đâu. Để tìm mua cao xạ đen là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân ung thư.

Sử dụng cao xạ đen giúp giảm bớt công đoạn chế biến như sắc uống thông thường. Bởi vậy, nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn sản phẩm vì sự tiện ích. Hiện nay, bạn có thể mua cao xạ đen ở các đại lý, cơ sở uy tín, đảm bảo rõ nguồn gốc để mua được sản phẩm chất lượng.

Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Võ Văn Cầm

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!