Cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội? – Giá bán cây xạ đen bao nhiêu tiền?

Cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội? – Giá bán cây xạ đen bao nhiêu tiền?

Với những tin đồn về tác dụng cây xạ đen, nên hiện nay có nhiều câu hỏi gửi về cho chúng tôi có nội dung như “Cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội?” 

Những căn bệnh mà cây xạ đen chữa và điều trị là rất nhiều. Thế nên những sự tìm hiểu về cây xạ đen ngày càng nhiều và ngày càng có nhiều địa chỉ bán cây xạ đen được lập nên. Đó là những địa chỉ ở đâu? Các bạn đã biết về địa điểm đó chưa?.

Hình ảnh lá, thân xạ đen chữa bệnh ung thư

Hình ảnh lá, thân xạ đen chữa bệnh ung thư

Cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội?

Câu hỏi cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội cứ lặp đi lặp lại. Hiện nay có rất nhiều nơi bán xạ đen, xạ đen được quảng cáo với những giá rất rẻ. Tuy nhiên mua được xạ đen đảm bảo, được sản xuất theo quy trình để có tác dụng chữa bệnh tốt nhất thì không phải ở đâu cũng có.

Để giúp các bạn không mua phải hàng kém chất lượng. Chúng tôi có lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn những cơ sở có uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm. Hoặc nếu bạn không biết địa chỉ thì có thể tới những hiệu thuốc Đông y, các nhà thuốc Nam để được tư vấn.

Xạ đen là loại cây dạng bụi leo, dễ trồng. Nên có thể tận dụng đất hai bên đường đi, bờ rào, bờ ao, bờ kênh… Và hiện nay chúng được trồng nhiều tại tỉnh Hòa Bình. Thế nhưng chúng lại được các cơ sở ở Hà Nội thu mua cây xạ đen để bán tại thủ đô. Chắc hẳn sẽ không ít các cơ sở sử dụng  hàng kém chất lượng, hàng giả trộn lẫn để qua mắt người tiêu dùng.

Và để tránh sai lầm mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả các bạn cũng cần nắm vững cách nhận biết cây xạ đen thật giả ra sao.

Giá bán cây xạ đen bao nhiêu tiền?

Không chỉ những câu hỏi cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội ( câu hỏi về địa điểm ) được gửi đến, mà ngay cả giá cả trên thị trường hiện nay cũng được người dân quan tâm. Tuy nhiên cũng tùy vào cơ sở cung cấp mà giá cạnh tranh có nhỉnh hơn, hay thấp hơn vì công phí vận chuyển. 

Nhìn chung chúng tôi tìm hiểu giá cây được bán lẻ giao động 20 – 30 ngàn/ cây. Đây là giá cây khi chúng còn tươi chưa qua xử lí phơi khô, hơn nữa cũng tùy vào chất lượng cây to hay nhỏ. 

  • Lá Xạ Đen đã được sao khô có giá khoảng 130,000 – 160,000VND/Kg
  • Thân Cây Xạ Đen : 90,000 – 110,000 VND/Kg
  • Quả Xạ Đen đã được sao khô : 180.00 – 200,000 VND/Kg

Nếu như bất kì một địa chỉ nào có giá bán cao hơn, bạn hãy nên hỏi lại tránh tình trạng bị đội giá. Bạn hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái với việc tham khảo các thông tin đã được nêu ra ở trên.

 

Xem thêm:

L-tryptophan Docetaxel U não Dầu lạc Clozapine Nấm chữa ung thư: Tác dụng, cách dùng nấm lim xanh rừng chữa bệnh

5/5 - (71 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sỹ Võ Thu Huyền

5/5 - (71 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!