Bác sĩ điều trị bệnh ung thư bằng thuốc bỏ đi

Bác sĩ điều trị bệnh ung thư bằng thuốc bỏ đi

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, đang có chiều hướng gia tăng nhanh. Bệnh chỉ phát hiện ra khi đã phát triển ở giai đoạn muộn. Tuy nhiên có một trường hợp duy nhất đã điều trị bệnh ung thư của mình thành công bằng thuốc bỏ đi.

Ở Anh, Bác sĩ Rami Seth (70 tuổi) được cảnh báo chỉ còn sống vài tuần sau khi bị chẩn đoán 4 khối ung thư cỡ lớn trong gan vào năm 2005.

Với 40 năm cầm dao mổ vị tiến sĩ này đã tổ chức một bữa tiệc để vĩnh biệt 200 người bà con và bạn bè của mình.

Ông đã uống một loại thuốc chống ung thư vốn bị thôi sử dụng từ lâu, có tên gọi beta interferon do một đồng nghiệp chia sẻ, nhờ đó mà các khối u teo nhỏ lại đến mức bác sĩ có thể dễ dàng mổ bỏ chúng. Như vậy ông đã tự mình điều trị bệnh ung thư bằng thuốc bỏ đi.

Tại Bệnh viện thành phố Nottingham, câu chuyện của tiến sĩ Seth, đã khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi ông kể lại. “Các khối u của tôi quá to và họ đều tin rằng không thể phẫu thuật được nữa”.

Bác sĩ điều trị bệnh ung thư bằng thuốc bỏ đi

Bác sĩ Rami Seth tự điều trị bệnh ung thư thành công bằng thuốc bỏ đi

Seth được chẩn đoán ung thư ở thận phải vào tháng 6/2004. Ông đã cắt bỏ nội tạng này, nhưng một năm sau đó ung thư quay trở lại, và người ta tìm thấy 4 khối u ác tính trong gan. Cuộc sống của ông được dự báo chỉ còn tính theo tuần.

Sau khi Seth tổ chức bữa tiệc vĩnh biệt vào mùa hè năm 2005, một cộng sự của ông, giáo sư Poulam Patel đề nghị dùng thử một loại thuốc chống ung thư, được phát triển từ thập kỷ 1960.

“Ông ấy nói loại thuốc rất cổ này chỉ có hiệu quả trên khoảng 1/5 số bệnh nhân. Tôi nghĩ mình chẳng còn gì để mất, vì thế tôi đã thử nó. Một trong những lý do mà loại thuốc này không còn được sử dụng nữa là vì những tác dụng phụ khủng khiếp mà nó mang lại. Bệnh nhân sẽ buồn ngủ, trầm cảm và suy sụp chỉ sau 2 ngày, sau đó lại phải uống tiếp”,  Ông Seth kể lại”Tôi đã thử và cảm thấy kinh khủng, nhưng nó đã phát huy tác dụng”.

Chỉ 10 tháng sau khi uống thuốc 3 lần/tuần, tiến sĩ Seth đã được mổ thành công, cắt bỏ hết các mô bệnh.

“Thuốc này tạo thành một mô cứng bao quanh khối u, cách ly chúng và khiến cho việc bóc tách trở nên dễ dàng hơn”.

“Quá trình phục hồi mất rất nhiều thời gian, nhưng tôi cảm thấy rất may mắn vẫn còn ở đây, và những ngày này tôi đã tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình”, ông tâm sự trên Telegraph.

Trong năm 2009, Seth lại được chẩn đoán ung thư lần nữa, ở bên phổi phải, nhưng đã được cắt bỏ, và không mắc lại trong 3 năm qua.

Hiện Seth đã viết 1 cuốn sách mang tên “Đường đến bệnh viện”, trong đó đưa ra bí quyết giúp các bệnh nhân tránh những loại bệnh tật trong bệnh viện.

Để điều trị bệnh ung thư  mọi người nên kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần. Thường xuyên tham gia vận động thể dục thể thao để có sức khỏe tốt chống lại bệnh tật.

Nguồn

http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/bac-si-tu-cuu-minh-khoi-benh-ung-thu-bang-thuoc-bo-di-47600.html

Xem thêm:

Nguyên nhân gây bệnh gout – Bao lâu cơn đau gout xuất hiện lại? Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm khoảng bao nhiêu tiền? Sa Nhân Mách bạn bài thuốc chữa bệnh gout bằng lá ổi đơn giản tại nhà Formula For Men bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý có tốt không? Nấm lim xanh tự nhiên và những cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!