Cô bé điều trị ung thư từ “năng lượng sinh học thần kinh”

Cô bé điều trị ung thư từ “năng lượng sinh học thần kinh”

Một cô bé người Mỹ đã điều trị được căn bệnh khi phát hiện một khối u não to 60mm đè lên khu trung tâm thần kinh gây đau đầu và “mù mắt”. Nhưng đối với tình trạng bệnh của em thì không thể phẫu thuật do vậy em đã áp dụng phương pháp điều trị ung thư mới và thật bất ngờ sau 6 tháng khối u nhỏ lại chỉ còn bằng hạt đậu xanh. Vậy cách điều trị bệnh ung thư theo phương pháp này là gì?

Khối u to gây mất thị lực teo nhỏ sau 6 tháng

Căn bệnh ung thư là mối quan tâm lớn của mọi cá nhân và cộng đồng, mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân vượt qua căn bệnh để trở về với cuộc sống thường ngày. Xúc động nhất là chuyện của Tiffany Gardere-cô bé đã thoát ung thư não ác tính một cách ngoạn mục để trở về là một vận động viên võ thuật thế giới.

chữa trị ung thư

Cô bé điều trị ung thư từ “năng lượng sinh học thần kinh”

Tiffany Gardere đã kể lại câu chuyện của mình rằng, khi cô phát hiện được bệnh là lúc đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và các bác sĩ đã phát hiện lượng bạch cầu trong máu của cô rất cao. Truy tìm nguyên nhân, chụp CT, các bác sĩ phát hiện ra Tiffany có một khối u trong não. Cô chuẩn bị phẫu thuật nhưng phải dừng vì khối u nằm sau gáy rất phức tạp, đè lên các dây thần kinh chi phối cơ thể, cắt u có thể gây liệt và ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

“Năng lượng sinh học thần kinh” điều trị u ác tính

Các nhà khoa học gồm Giáo sư di truyền học phân tử, Stephen A. Levine, Viện trưởng Viện nghiên cứu dị ứng, California, Hoa Kỳ và các nhà khoa học của Viện đã nghiên cứu công trình khoa học về nguyên nhân gây bệnh ung thư dựa trên khái niệm “Năng lượng sinh học thần kinh”.

Phương pháp này giúp đào thải độc tố chính là tác nhân gây ra khối u, cung cấp các chất có tác dụng kiềm chế sự phát triển của khối u, kích thích nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể, cung cấp năng lượng cho tế bào, chống suy kiệt, phục hồi sức khỏe. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân sau 1 thời gian điều trị, kết quả chụp chiếu và xét nghiệm lại cho thấy khối u đã nhỏ lại hoặc tiêu mất hoặc các chỉ số về ung thư được cải thiện rõ rệt.

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã được điều trị thành công bằng phương pháp này. Và phương pháp điều trị ung thư từ “năng lượng sinh học thần kinh” là 1 cách điều trị bệnh ung thư dễ dàng và đặc biệt chống được di căn một cách hiệu quả.

Nguồn: http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/ung-thu-xin-dung-tuyet-vong-511788.html

Xem thêm:

Top 10 thực phẩm nên ăn để tử cung khỏe mạnh Táo gió Ninh Thuận Gân bò là gì? Ăn gân bò tốt không? Món ngon từ gân bò từ A đến Z Chè dây Sapa Hạt giống cà chua đen gói 10 hạt Nấm lim xanh là gì và tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trị bệnh

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!