Hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả nhờ chị gái

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả nhờ chị gái

Ngoài biện pháp xạ trị khi mắc ung thư thì bên cạnh đó còn có rất nhiều bài thuốc dân gian giúp hỗ trợ chữa trị ung thư phổi hiệu quả dưới đây là một ví dụ.

Trường hợp của một bệnh nhân tên là Thịnh vốn là một thanh niên khỏe mạnh tuy nhiên anh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư năm 2011.Sau khi phát hiện anh bị mắc bệnh ung thư gia đình vợ con gần như suy sụp. Anh Thịnh được chuyển đến Bệnh viện K để điều trị, Sau khi chụp chiếu lại, các bác sĩ phát hiện một khối u to có kích thước 5,8cm. Đặc biệt, khối u nằm ở vị trí trung thất nên rất nguy hiểm, bác sĩ cho biết trường hợp này rất khó xử lý. Các bác sĩ tiến hành tiêm kháng sinh cực mạnh giúp khối u teo nhỏ để mổ.

Bài thuốc nam chữa ung thư phổi

Bài thuốc nam có khả năng điều trị ung thư phổi

Tiếp đó bác sĩ điều trị bằng cách truyền hóa chất, thời gian điều trị tại bệnh viện là 12 ngày. Trong thời gian điều trị phía gia đình không thấy bệnh tình thuyên giảm, hỏi bác sĩ thì bác sĩ cho biết là gia đình nên chuẩn bị tâm lý, Sự sống kéo dài không được bao lâu nữa.

Bài thuốc dân gian chị gái anh Thịnh tự điều chế

Khi nói về bài thuốc của mình, chị Hà chia sẻ rằng trước đây, bố chị là doanh nhân và từng sang Trung Quốc làm ăn. Tại đây, bố của chị được một người bạn chỉ cho những thứ thuốc cũng như phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Ông đã ghi chép lại và mang về. Nhưng sau này lâu dần, ông chẳng để ý đến.Mãi cho đến khi ông mất đi, chị Hà dọn dẹp tủ đồ thì mới phát hiện ra cuốn sổ ghi chép của ông. Chị Hà mày mò và thấy những bài thuốc trên cuốn sổ nên đã nghiên cứu và học hỏi thêm từ một số lương y khác”.

Sau đó chị đã mày mò đi tìm những cây thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư đó, có thuốc tự tìm được, có thuốc phải nhờ người đi mua lại rồi cứ theo công thức chỉ dẫn, chị sắc cho anh Thịnh uống. Khi mới uống thì anh Thịnh có biểu hiện thuyên giảm bệnh nhưng lại bị tiêu chảy rồi táo bón đan xen. Lúc bấy giờ, chị Hà tự hỏi, tại sao lại như vậy? Sau đó, chị tiếp tục tìm hiểu và theo dõi xem có vị thuốc nào tính hàn hay tính nhiệt, tác dụng và tác hại của nó ra sao, liều lượng như thế nào…

Trong vòng 4 tháng kể từ ngày uống thuốc, gia đình đã đưa anh Thịnh lên Hà Nội để kiểm tra lại tình trạng bệnh thì thấy khối u đã teo nhỏ lại còn 3,2cm. Tại Bệnh viện, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên về trường hợp của anh.

Kết quả cho thấy sau mấy tháng trời uống loại thuốc do chính tay chị Hà chế biến, anh Thịnh đã trở lại hoàn toàn một người bình thường và đẩy lùi được căn bệnh ung thư của mình. Để cho yên tâm, gia đình đã bàn với nhau đưa anh Thịnh lên Hà Nội kiểm tra lại một lần nữa vào dịp giáp tết Nhâm Thìn để mọi người yên tâm ăn Tết được vui vẻ đầm ấm.

Trong một lần tái khám mới đây nhất vào ngày 17/9, gia đình có đưa anh đi kiểm tra xem bệnh tình thì thật may mắn khi kết quả cho thấy phổi của anh hoàn toàn bình thường, không có bất kì dấu hiệu nào của khối u quái ác kia. Thời gian thấm thoát qua nhanh và chính thời gian cũng là bằng chứng rõ nhất để chứng minh sự chiến thắng của anh.

Tuy nhiên, việc điều trị ung thư này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và không phải ai sử dụng những vị thuốc này cũng đều khỏi ung thư. Chính vì vậy chúng ta cần tới bệnh viện thăm khám và điều trị ung thư khi có biểu hiện của ung thư nhé.

Nguồn: http://baodatviet.vn/suc-khoe/chua-ung-thu/chi-gai-che-thuoc-giup-em-trai-thoat-khoi-ung-thu-phoi-3103864/

Xem thêm:

Tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của ung thư ruột Mách bạn cách giảm cân bằng thơm Làm Đẹp Da Hoàn Hảo Với Đu Đủ Tìm hiểu về ung thư mũi họng Rong biển: Những lợi ích và chú ý khi sử dụng rong biển Bán nấm lim xanh ở Tiền Giang đúng nấm lim xanh rừng Tiên Phước

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!