Xạ đen trị ung thư phổi, cách nhận biết lá xạ đen tươi và cách sắc nước

Xạ đen trị ung thư phổi, cách nhận biết lá xạ đen tươi và cách sắc nước

Xạ đen trị ung thư phổi được xem là cách thay thế cho việc bệnh nhân phải điều trị bằng hóa chất. Đây là vị thuốc đã được nhiều người sử dụng, nó đem lại hiệu quả khá tốt. Đây có thể là một tín hiệu đáng mừng cho người bệnh bị ung thư phổi.

Xạ đen trị ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp, đặc biệt là ở nam giới. Tỉ lệ tử vong của bệnh này là khá cao – chiếm khoảng 20%. Khi ho khan kéo dài cùng với dấu hiệu cơ thể mệt mỏi và sụt cân, đau tức ở vùng ngực thì rất có thể bạn đã bị mắc căn bệnh này.

Được xem như thảo dược quý trong hỗ trợ điều trị ung thư, xạ đen là vị thuốc lành tính, an toàn và có đặc tính y học cao. Xạ đen trị ung thư phổi đã được khoa học kiểm chứng. Có thể cây xạ đen điều trị sẽ không nhanh bằng thuốc Tây hay hóa chất nhưng đây lại là cách giúp cơ thể được thanh lọc, dễ chịu hơn.

Nếu sử dụng xạ đen ngay ở giai đoạn đầu thì khả năng thành công là rất cao. Những người ở giai đoạn cuối xạ đen có thể giúp kéo dài thêm thời gian sống của mình. Dùng xạ đen bạn có thể sử dụng dưới dạng cao hay dạng sắc nước uống đều được.

Cây xạ đen được biết đến như là thần dược trong điều trị ung thư đặc biệt là ung thư phổi

Cây xạ đen được biết đến như là thần dược trong điều trị ung thư đặc biệt là ung thư phổi

Cách nhận biết lá xạ đen tươi

Xạ đen trị ung thư phổi thế nào cho hiệu quả? Trước tiên bạn cần phải mua được đúng loại xạ đen chất lượng, hàng thật. Bên cạnh đó, bạn cũng phải biết cách sắc nước, biết những thực phẩm không được dùng chung khi uống xạ đen.

Lá xạ đen tươi không quá khó để nhận biết, chỉ cần bạn để ý một chút là có thể biết được. Xạ đen tươi là sẽ có màu xanh đậm, sắc tím, thịt lá dày và thân có màu sẫm. Đây cũng là đặc điểm nhận biết với lá xạ đen vàng. Nếu bạn được giới thiệu loại lá xạ đen màu xanh, lá mỏng, không có sắc tím và răng cưa thì bạn đừng nên tin. Vì đó là lá xạ vàng – tác dụng không tốt bằng xạ đen.

Cách sắc nước xạ đen

Ngoài ra, để điều trị hiệu quả nhất thì bạn cần biết cách dùng và sắc nước đúng. Đối với người bị bệnh ung thư phổi bạn có thể tham khảo cách sắc cũng như kết hợp với vị thuốc khác dưới đây.

Bạn có thể kết hợp xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo theo tỉ lệ khi sắc như sau :

  • Cây xạ đen (Cả lá và thân) lấy khoảng 30 đến 40 gram
  • Vị thuốc bán liên chi cần khoảng 15 gram
  • Dùng thêm bạch hoa xà thiệt thảo với lượng 30gram.

Khi sắc bạn có thể dùng lá xạ đen tươi hoặc sử dụng dưới dạng phơi khô, sắc cùng với những vị thuốc trên theo đúng tỉ lệ và uống mỗi ngày để có hiệu quả nhất. Lưu ý, bạn không được tự ý thêm vị thuốc hay tự thay đổi liều lượng. Nếu có vấn đề gì bạn nên đi hỏi bác sĩ để tránh những điều không mong muốn.

Trên đây là những thông tin mà bất kì ai cũng nên biết khi uống xạ đen. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn.

Xem thêm:

Mepraz Hoạt huyết dưỡng não Đau dạ dày vào buổi sáng: 14 nguyên nhân có thể xảy ra Phù nề chân có nguy hiểm không? 7 nguyên nhân phù chân thường gặp Mách bạn phương thuốc phục hồi sau tai biến mạch máu não Nấm lim xanh ngâm rượu và tác dụng của rượu nấm lim xanh rừng

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Trần Thương

5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!