Người phụ nữ chiến thắng bệnh ung thư bằng lá đu đủ và cây trinh nữ

Người phụ nữ chiến thắng bệnh ung thư bằng lá đu đủ và cây trinh nữ

Bà Đoàn Thị Mơ thôn Lạc Thiện, xã Trực Thái, Nam Trực, tỉnh Nam Định gần như đã đếm từng ngày còn sống của mình khi mang một khối u màng não ở vùng hố thái dương trái. Nhưng may mắn thay bà đã chiến thắng bệnh ung thư với lá đu đủ và cây trinh nữ.

Ông Quyết – chồng bà Mơ chia sẻ về hành trình chiến thắng ung thư một cách ngoạn mục của vợ, ông nói: “Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa dám tin là bà ấy vẫn còn sống. Ngày trước, bà bị ung thư não, nó đẩy mắt lồi ra, cái xương bướm (một xương trong nền sọ) cũng trồi lên sợ lắm. Ngày đó, mười người nhìn thấy thì cả mười đều khẳng định là không qua khỏi rồi”.

Nawm 2001, tự nhiên bà thấy đau và nhức mắt bên trái, mọi thứ gần như bị đảo lộn bởi bà nhìn cái gì cũng bị lệch đi và làm mọi việc trở nên khó khăn hơn. Đến đầu 2004 khi bệnh trở nên trầm trọng hơn ông Quyết mới đưa bà đi khám tại Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Ung bướu và được chẩn đoán là ung thư não giai đoạn cuối.

Chiến thắng bệnh ung thư bằng lá đu đủ và cây trinh nữ

Chiến thắng bệnh ung thư bằng lá đu đủ và cây trinh nữ

Do điều kiện gia đình không đủ chi phí phẫu thuật nên ông Quyết và bà Mơ đã quyết định về điều trị tại nhà. Mỗi lúc bị khối u trong não hành hạ là bà Mơ thường chạy đập đầu khắp mọi chỗ. Thương vợ, ông Quyết lặn lội đi Hòa Bình, Yên Bái, Thái Nguyên tìm thầy tìm thuốc, hễ nghe ai mách có loại thuốc Nam nào điều trị ung thư là ông tìm đến mua cho bằng được. Thuốc mang về, bà Mơ đều uống nhưng mắt thì vẫn cứ lồi ra, những cơn đau triền miên hơn và khủng khiếp hơn. Ông Quyết cho biết: “Ngày đó, tôi phải cho các con thay nhau ngồi ngoài cổng ngăn không cho họ hàng xóm giềng đến thăm vì sợ bà ấy sẽ nghĩ ngợi thì càng nhanh chết. Gia đình tôi cố gắng động viên, mong bà ấy có thể sống thanh thản nốt quãng đời còn lại”.

Sau một thời gian ngược xuôi tìm thuốc điều trị, ông được mách rằng cây trinh nữ hoàng cung có khả năng hỗ trợ điều trị được bệnh nên ông đã sắc thuốc cho bà uống. Sau ba năm kiên trì uống nước sắc lá đu đủ kết hợp trinh nữ hoàng cung, bà Mơ ngày càng trở lại khỏe mạnh. “Bảy, tám năm nay sức khỏe của tôi đã hoàn toàn bình thường, tôi cấy hái hơn một mẫu ruộng, trồng rau trong vườn, nuôi lợn và cả chăn gà nữa. Ông Quyết cho biết thêm giờ đây mỗi khi nằm ngủ, lúc nào bà Mơ cũng phải nằm nghiêng 1 bên phải vì sợ tuyến nước bọt tiết ra mất kiểm soát.

Hiện nay mặc dù đã khỏi nhưng bà Mơ vẫn kiên trì uống bài thuốc chiến thắng bệnh ung thư bằng lá đu đủ và cây trinh nữ liên tục thay cho uống nước hàng ngày.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/ky-tich-cua-nguoi-phu-nu-chien-thang-ung-thu-nho-bai-thuoc-tu-la-du-du-va-cay-trinh-nu-hoang-cung-20141226143423776.htm

Xem thêm:

Tân di Uống trà nụ vối có tốt không? 10 tác dụng của nụ vối cho sức khỏe Uống nước rau má khô có tác dụng gì? Cách đun nước rau má khô Thiên niên kiện Vì sao nên ăn dâu tây thường xuyên, dâu tây Đà Lạt có tác dụng gì? Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!