Giá nấm lim rừng bao tiền 1 kg? Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín

Giá nấm lim rừng bao tiền 1 kg? Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín

Giá nấm lim rừng bao tiền 1 kg? Các loại nấm lim xanh trên thị trường hiện nay: Nấm lim xanh rừng CHUẨN, nấm lim xanh nuôi trồng, nấm lim xanh giả… Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín, chính hãng. Cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả. Thị trường nấm lim xanh giả tràn lan. Giá các loại nấm lim xanh trên thị trường. 

Giá nấm lim rừng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Việc xuất hiện ngày càng nhiều các loại nấm lim xanh giả gây tâm lý hoang mang cho người têu dùng. Vậy nên mua nấm lim xanh ở đâu và mức giá như thế nào là hợp lý.

Từ khi công dụng của loại nấm quý được biết đến, người dùng đổ xô đi tìm nấm lim xanh. Lợi dụng nhu cầu sử dụng và niềm tin của người bệnh, nhiều thương lái đã trà trộn những loại nấm giả để bán nhằm kiếm lời bất chính. Giá nấm lim xanh đã được đẩy lên mặc cho loại nấm không hề có công dụng chữa bệnh. Bởi vậy các chuyên gia khuyên người bệnh nên tìm mua nấm lim xanh ở những địa chỉ, cơ sở đảm bảo uy tín.

Giá nấm lim rừng ngày càng chênh lệch trên thị trường

Giá nấm lim rừng ngày càng chênh lệch trên thị trường

Giá nấm lim xanh rừng bao tiền 1 kg?

Giá nấm lim rừng ngày càng chênh lệch giữa các sản phẩm có nguồn gốc, chính hãng và sản phẩm trôi nổi, trà trộn. Tuy nhiên thật khó để nhận biết được thông qua giá cả bởi các gian thương có thể đẩy mức giá cao ngang nhau.

Giá các loại nấm lim xanh không chính hãng

Thị trường nấm lim xanh ngày càng trở nên hỗn loạn hơn. Với số tiền từ 200.000 – 4.000.000 VNĐ người tiêu dùng đều có thể mua được nấm lim xanh tùy loại. Tuy nhiên, giá nấm lim rừng không hề rẻ. Nhiều người vì ưa mẫu mã đẹp và ham của rẻ nên đã mua về những loại nấm kém chất lượng, không có tác dụng chữa bệnh. Thậm chí bệnh ngày càng nặng hơn hoặc rước thêm bệnh vào người.

Sở dĩ nấm lim xanh có mức giá khác nhau đều do các gian thương quyết định. Việc trà trộn nấm giả làm uy tín của nấm lim xanh rừng tự nhiên chính gốc.

Mức giá nấm lim rừng được bán trên thị trường dao động như sau:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam: Có giá dao động từ 2.600.000 – 4.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Trung Quốc: Có giá dao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: Có giá từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng – 2.500.000 đồng/kg.

 Giá nấm lim rừng loại đã qua chế biến

Nấm lim xanh sau khi thu hái được chọn lựa cẩn thận và tiến hành sơ chế loại bỏ độc tố. Tiếp đó dựa vào kích cỡ, tuổi nấm để tiến hành chế biến thái lát hay giữ nguyên cây hoặc làm theo bài thuốc gia truyền. Dưới đây là mức giá nấm lim xanh đã qua chế biến:

 • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr. Đây là sản phẩm độc quyền được chế biến theo phương pháp gia truyền với nhiều công đoạn phức tạp, đảm bảo yêu cầu khoa học. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hữu hiệu nhiều bệnh khác nhau như bệnh gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu.
 • Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất cao. Tác dụng của sản phẩm này giúp phục hồi cơ thể sau điều trị, nâng cao thể trạng, làm chậm quá trình lão hóa… Giá của sản phẩm này là 1.650.000 đồng/hộp 500gr.
 • Nấm lim xanh Nguyên cây có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giải độc cơ thể. Mức giá của sản phẩm là 1.300.000 đồng/hộp 500gr.

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu uy tín? 

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu an toàn, chất lượng là câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc.

Với số tiền từ 200.000 – 4.000.000 đồng người tiêu dùng đều có thể mua được nấm lim xanh. Tuy nhiên loại nấm nhận về chưa chắc đã là nấm lim xanh thật. Bởi vậy khi mua nấm lim xanh người dùng nên hiểu rõ về cách nhận biết thật giả để mua được sản phẩm tốt nhất.

Nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường

Nấm lim xanh là loài thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Từ xa xưa, chúng đã được vua chúa sử dụng để bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, ngoài tác dụng trên, nấm lim còn giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y. Bởi vậy, sức hút của loại thảo dược này càng trở nên mạnh mẽ. Nhiều cá nhân và cơ sở vì lợi ích cá nhân đã buôn bán nấm lim xanh giả. Điều này khiến nhiều người hoang mang với câu hỏi nấm lim xanh rừng bán ở đâu là an toàn.

Nấm lim xanh được làm giả dưới 3 hình thức:

 • Cách phổ biến nhất là lấy nấm lim trồng bán dưới danh nghĩa nấm lim rừng tự nhiên. Loại này có thành phần dược chất và hiệu quả chữa bệnh không cao.
 • Cách 2 là lấy nấm linh chi mọc tự nhiên từ rừng. Cách làm giả này rất nguy hiểm. Bởi, loại nấm này rất có thể mọc trên các cây có độc tố mạnh, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
 • Ngoài ra các gian thương nhập các loại nấm giả từ Trung Quốc về và rao bán là nấm lim xanh.

Xem thêm: Hoang mang thị trường nấm lim xanh thật – giả

Cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả

Nắm được cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả sẽ giúp bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Người ta thường dựa vào các tiêu chí sau để phân biệt:

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua hình dáng
 • Nấm lim xanh thật có kích thước không đồng đều, to nhỏ khác nhau. Chân nấm ngắn, mũ nấm dày, trông mập mạp. Khi bóp nấm lim rừng khô sẽ thấy cứng và chắc chắn.
 • Nấm lim giả do được nuôi trồng trong điều kiện tốt nên có kích thước khá đồng đều. Chân nấm dài, mũ mỏng.
 • Đặc biệt, nếu để ý, bạn sẽ thấy phần gốc nấm lim thật còn dính vỏ gỗ lim. Nấm lim trồng thì không.
Giá nấm lim xanh rừng phụ thuộc vào từng loại sản phẩm

Giá nấm lim xanh rừng phụ thuộc vào từng loại sản phẩm

Nhận biết nấm lim xanh rừng thật qua mùi vị

Mẹo nhận biết nấm lim xanh qua mùi vị như sau:

 • Nấm lim xanh thật có vị đắng. Khi ngồi trước đống nấm khoảng 3 phút, cuống họng bạn sẽ có cảm giác hơi ngăm đắng.
 • Khi để qua đêm, nước nấm sẽ thoang thoảng mùi cá khô.
 • Bã nấm thật khi bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.
Giá nấm lim xanh giúp nhận biết thật, giả

Nấm lim xanh rừng bán ở đâu sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm. Khi mua tại các cơ sở bán nấm giả, giá thành sản phẩm thường rẻ hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn bán nấm giả cao ngang ngửa với nấm rừng thật. Vì vậy, người dùng cần kết hợp với nhiều phương pháp phân biệt khác để đánh giá.

Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín, chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp và cá nhân buôn bán sản phẩm nấm lim xanh. Tuy nhiên nên lựa chọn những cơ sở đã đăng ký, có nguồn gốc rõ ràng.

Với uy tín trong việc mua bán nấm lim xanh uy tín, chính hãng, công ty Tiên Phước được biết đến như một địa chỉ hàng đầu của người tiêu dùng. Công ty đã được Bộ Y tế kiểm định chế biến an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty đã lọt top 100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng. Công ty đã đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền tại các đại lý do Công ty ủy quyền trên 62 tỉnh thành với mức giá được niêm yết.

Các chuyên gia y tế cũng khuyên người dùng nên lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Xem thêm:

Xem thêm: Nấm lim xanh tốt cho sức khỏe từ tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Nơi bán nấm lim xanh tại Hải Dương có giá nấm lim xanh rừng chuẩn

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!