Trang Chủ Khoa học về ung thư Nghiên cứu ung thư nước ngoài Các nhà khoa học đã tìm ra thuốc chống lại các bệnh ung thư

Các nhà khoa học đã tìm ra thuốc chống lại các bệnh ung thư

Thành công mới nhất của các nhà khoa học Nga chính là điều chế một loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, ngay cả với ung thư giai đoạn cuối. Thuộc tính học phân tử này mang tên “Protein sốc nhiệt”.

Theo các nhà khoa học Nga, họ sẽ sản xuất và thử nghiệm loại thuốc sinh học phân tử này trong vũ trụ để đáp ứng điều trị cho bệnh nhân ung thư trong vòng 3 hoặc 4 năm tới. Loại thuốc “Protetin sốc nhiệt” này được bào chế dựa trên một phân tử hoạt động rất tích cực. Phân tử này được hình thành trong mọi tế bào của cơ thể khi phản ứng với các yếu tố gây sốc và căng thẳng.

Ảnh minh hoạ: thuốc chữa ung thư

Ảnh minh hoạ: thuốc điều trị bệnh ung thư

Khi nghiên cứu về loại thuốc điều trị ung thư, các nhà khoa học đã nhận định và hình dung được sự tồn tại của loại protein này. Nó có rất ít trong cơ thể con người, nhưng các nhà khoa học Nga đã xác định được gen kích thích sự sản sinh của nó, sau đó tạo ra một tế bào vi khuẩn để làm sinh sôi và tổng hợp loại protein này.

Giáo sư Andrey Simbirtsev – Phó Giám đốc Viện nghiên cứu khoa học quốc gia các loại chế phẩm tinh khiết thuộc cơ quan Hóa-Sinh liên bang Nga cho biết loại thuốc trên đã được thử nghiệm lâm sàng trong 3-4 năm vừa qua, nó không có tác dụng phụ, không có độc tính.

Các nhà khoa học cho biết, “Protein sốc nhiệt” có hoạt tính sinh học rất mạnh để hỗ trợ điều trị ung thư. Khi nghiên cứu, thử nghiệm trên chuột có u ác tính và ung thư mô liên kết (sarcoma), đa số các con chuột đều khỏi bệnh.

Loại thuốc điều trị ung thư mới này phát huy được hoạt tính “đa năng” có khả năng hỗ trợ chữa thành công mọi loại ung thư khác nhau. Giáo sư Simbirtsev cho biết sau 1 năm nữa khi kết thúc thử nghiệm tiền lâm sàng sẽ có công bố về độ an toàn của loại thuốc protein này. Đây cũng là tin vui cho các bệnh nhân ung thư và cho ngành y học trên thế giới.

Nguồn: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Se-co-thuoc-chong-lai-tat-ca-cac-benh-ung-thu-ke-ca-giai-doan-cuoi/165317453/248/

Xem thêm:

5/5 - (75 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (75 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!