Trang Chủ Khoa học về ung thư Nghiên cứu ung thư nước ngoài Dự báo sắp có thuốc hỗ trợ điều trị mọi loại ung thư

Dự báo sắp có thuốc hỗ trợ điều trị mọi loại ung thư

Các phương pháp thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay là hóa trị, xạ trị và phẫu thuật. Tuy nhiên, các nhà khoa học Nga mới đây đã cho biết, họ đã nghiên cứu thành công loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư không độc tính và cực kỳ hiệu quả.

Chế phẩm này có công dụng hỗ trợ điều trị mọi loại bệnh ung thư ở tất cả các giai đoạn – Đó chính là nghiên cứu thành công nhất của đội ngũ các nhà khoa học thuộc Cơ quan hóa – sinh Liên bang Nga (FMBA). Loại chế phẩm này được hứa hẹn sẽ loại bỏ được những khối u ung thư mà trước nay “vô phương cứu chữa”.

Giáo sư Andrei Simbirtsev cho biết: “Các nhà khoa học biết đến loại protein này đã được một thời gian dài trước đó. Ban đầu các nhà khoa học cho rằng nó chỉ có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi hư tổn, nhưng sau đó nhóm nghiên cứu đã khám phá ra chức năng chính duy nhất của chúng: tăng cường phản ứng miễn dịch và chống lại các khối u”.

Các nhà khoa học Nga đã tìm ra thuốc điều trị ung thư

Các nhà khoa học Nga đã tìm ra thuốc điều trị ung thư

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng đã nhận định được rằng trong cơ thể con người không có nhiều số lượng protein này nên họ đã tiến hành thực hiện một công nghệ sinh học đặc biệt để tổng hợp nó. Họ đã tạo ra một loại gen của con người chuyên sản xuất ra protein này để rồi nhân bản nó lên. Sau đó, để tổng hợp loại protein này các nhà khoa học sẽ tạo ra một chủng virus và các tế bào vi khuẩn. Giáo sư Simbirtsev cho biết: “Những tế bào này sinh trưởng tốt cho phép chúng tôi có một lượng “protein sốc nhiệt” không giới hạn”.

Loại protein này có thể hoạt động ở tất cả các tế bào nên chúng có thể điều trị mọi loại ung thư ở mọi giai đoạn khác nhau. Theo thông báo, loại thuốc mới này có thể được sản xuất hàng loạt trong vòng 3-4 năm tới, nó không có tác dụng phụ và không có độc tính.

Giáo sư Alexander Mazhuga, chủ nhiệm phòng nghiên cứu vật liệu nano – y sinh trực thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Nga cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu cùng với những hạt nano magnetit polymer sinh học có chứa một loại dược chất chống ung thư. Kỹ thuật của chúng tôi chưa xuất hiện trên thế giới, nó có thể tìm và tiêu diệt từng tế bào ung thư”.

Những thông tin tích cực về thuốc điều trị ung thư này sẽ mang đến niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

Nguồn: http://vietbao.vn/Cong-nghe/Nga-Cac-nha-khoa-hoc-du-bao-sap-co-thuoc-dieu-tri-moi-loai-ung-thu/186116497/217/

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!