Kỹ thuật hiện đại được áp dụng hỗ trợ điều trị ung thư tại bệnh viện K

Kỹ thuật hiện đại được áp dụng hỗ trợ điều trị ung thư tại bệnh viện K

Gần đây, bệnh viện K đã được Phó Chủ tịch nước tới thăm và chúc mừng những thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, có ghi nhận về việc phát triển kỹ thuật hiện đại được áp dụng hỗ trợ điều trị ung thư tại bệnh viện K.

Tại lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, có cả Thứ trưởng Bộ Y tế tới thăm. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể Bệnh viện K trong thời gian qua. Thứ trưởng đề nghị thời gian tới, bệnh viện cần tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ sở Tân Triều để mở rộng và tăng thêm số giường bệnh; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tiếp tục triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến trong khám và điều trị cho bệnh nhân ung thư; triển khai đề án bệnh viện vệ tinh… góp phần giúp giảm quá tải và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

điều trị ung thư tại bệnh viện K

Các kỹ thuật hỗ trợ điều trị ung thư tại bệnh viện K được đầu tư phát triển.

Chia sẻ thông tin về bệnh viện K thì được biết bệnh viện đã thành lập được hơn 40 năm nay. Bệnh viện K được thành lập năm 1969. Qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay bệnh viện đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về khám và điều trị ung thư của cả nước với 22 khoa lâm sàng, 12 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng. Hiện bệnh viện có 3 cơ sở, trong đó cơ sở 1 tại 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm; cơ sở 2 tại Tam Hiệp, Thanh Trì và cơ sở 3 tại Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở Tân Triều đang trong quá trình xây dựng với quy mô 1.000 giường bệnh trên diện tích 6,5ha và đến nay bước đầu đã đưa vào hoạt động 300 giường bệnh.

Về các công nghệ kỹ thuật trong điều trị thì bệnh viện luôn đầu tư phát triển thường xuyên. Bệnh viện luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao về khám chữa bệnh, đồng thời phát triển nhiều kỹ thuật mới, hiện đại như sinh học phân tử trong ung thư, các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh cao cấp, xạ trị gia tốc kỹ thuật cao, tạo hình trong ung thư, các phác đồ điều trị hiện đại…Đặc biệt là đã có nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến được sử dụng hỗ trợ điều trị ung thư tại bệnh viện K.

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/suc-khoe/96858/benh-vien-k-phat-trien-ky-thuat-cao-dieu-tri-ung-thu-.html

Xem thêm:

Top 4 Điều Cơ Bản Cần Biết Về Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Hỏi Đáp Cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả bằng mắt 2022 Những sai lầm trong tăng cân mà bạn nên biết để tránh 7 Bước Trong Cách Trồng Nấm Linh Chi Đỏ Mang Lại Năng Suất Cao Hỏi Đáp Có nên uống nấm lim xanh hằng ngày không 2022 Bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TP HCM giá nấm lim xanh rừng?

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!